Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Học cao đẳng nghề quản trị lữ hành, trường tuyển ngành quản trị lữ hành

Khóa học nghề quản trị lữ hành nói chung và hệ cao đẳng Quản trị lữ hành nói riêng hiện nay là ngành học để có công việc hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến nhất.

THÔNG TIN TRƯỜNG TUYỂN CAO ĐẲNG QUAN TRỊ LỮ HÀNH | NGHỀ QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ

Ngành: Quản trị lữ hành

Mã nghề cao đẳng Quản trị lữ hành: 50810102

Thời gian đào tạo cao đẳng nghề: 3 năm (tương đương 30 tháng)

► Hệ cao đẳng nghề Quản trị Lữ hành hiện nay với nền kinh tế hội nhập và phát triển về mọi lĩnh vực, ngành Lữ hành được đánh giá là một bước phát triển không ngừng và đòi hỏi nguồn nhân lực không những giỏi về kiến thức mà còn cần thành thạo về chuyên môn. Chính vì điều này mà hệ đào tạo nghề ngày nay được các Bộ ban ngành trú trọng, đảm bảo chất lượng đầu ra, với tiêu chí học đi đôi với thực thế và gắn với những công việc mà người Quản trị lữ hành phải làm sau khi ra trường.

 

hoc cao dang nghe quan tri lu hanh

Học hệ cao đẳng nghề Quản trị lữ hành và cơ hội việc làm hấp dẫn hiện nay

 

TẠI SAO NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH LẠI CẦN THIẾT HIỆN NAY

- Ngày nay, dịch vụ du lịch nói chung và ngành quản trị lữ hành nói riêng đang trở thành ngành phát triển như vũ bão, quyết định lớn trong việc tăng trưởng của nền kinh tế. 

* Riêng ngành quản trị dịch vụ hiện nay gồm:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị khách sạn

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

⇒ Cả 3 ngành trên đều liên quan đến ngành du lịch được nhiều bạn trẻ có đam mê, muốn tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ và được tiếp cận với môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mở ra nhiều cơ hội phát triển.

• Việt Nam được biết đến là một quốc gia với các vùng miền đặc trưng: Miền bắc núi non hùng vĩ, miền Trung biển xanh cát trắng và miền Nam sông nước bồng bềnh.... tạo ra đất nước đầy tiềm năng để phát triển mạnh mẽ ngành du lịch. Với thế mạnh đó, mà năm 2012 Việt Nam được đánh giá là một trong những điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Theo dự báo về nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng phục vụ trong ngành này sẽ tăng cao vào các năm tiếp theo. Chính vì điều này, mà nhu cầu đăng ký học ngành Quản trị du lịch tăng lên rõ rệt. Riêng hệ cao đẳng nghề Quản trị lữ hành đã được nhiều em đang học năm cuối các trường THPT tìm hiểu và đăng ký theo ngành.

• Học cao đẳng ngành Quản trị du lịch không chỉ đơn thuần là lựa chọn theo xu thế mà người học sẽ không còn thụ động khi tốt nghiệp, bởi họ có đầy đủ năng lực - trình độ và bắt kịp với sự thay đổi công việc trong mọi hoàn cảnh.

SƠ LƯỢC CHUNG VỀ HỆ HỌC CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

- Học kỹ năng nghiên cứu thị trường và tổ chức được các chương trình du lịch gồm: Tổ chức các chuyến đi thì cần thu thập các thông tin như: phương tiện di chuyển, các cơ sở lưu trú và chất lượng phục vụ, giá cả dịch vụ và các thông tin khác như thủ tục hải quan, Vi sa, đổi ngoại tệ và các chế độ bảo hiểm cho khách hàng.

- Thành thạo kỹ năng lên kế hoạch và lịch trình chi tiết về các tuyến điểm, độ dài tour, địa điểm xuất phát, phương tiện vận chuyển và các dịch vụ ăn nghỉ. Phương pháp khảo sát thực địa, hợp đồng với các đối tác cung cấp dịch vụ.

- Biết cách định giá chương trình du lịch và lợi nhuận dự kiến thu về cho doanh nghiệp, quy trình tính giá phải đảm bảo tính đúng, tính đủ để có thể trang trải các chi phí bỏ ra đồng thời hoạch định sơ qua lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp và luôn tạo sự lôi cuốn thu hút khách hàng.

- Xây dựng kỹ năng quảng cáo và tổ chức bán Tour như: Nội dung chính cần cung cấp cho một chương trình du lịch trọn gói gồm: Tên chương trình, mã số, độ dài thời gian, mức giá, hành trình theo ngày. Đặc thù chương trình du lịch là sản phẩm không hiện hữu, bởi khách hàng không có cơ hội thử sản phẩm trước khi đặt. Chính vì vậy, mà phần quảng cáo đóng vai trò quan trọng và cần thiết nhằm khơi dậy nhu cầu, thuyết phục và giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm khi quyết định mua.

- Biết cách tổ chức thực hiện chương trình du lịch theo hợp đồng đã ký như: Tổ chức tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm, làm các thủ tục hải quan, bố trí ăn ở, đi lại....

- Học kỹ năng về thanh toán và quyết toán hợp đồng du lịch sau khi kết thúc: Đây là thao tác hoàn tất sau khi chuyến du lịch đã kết thúc, nhà quản trị lữ hành sẽ làm thủ tục thanh quyết toán hợp đồng dựa trên cơ sở quyết toán tài chính và giải quyết các vấn đề phát sinh còn tồn tại.

- Ngoài các nội dung trên, người quản trị lữ hành cần biết lập những mẫu báo cáo để đánh giá những gì khách hàng hài lòng và chưa hài lòng về chuyến đi, để từ đó rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục những nhược điểm và phát huy những ưu điểm cho các chương trình du lịch tiếp theo.

HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ QUẢN TRỊ LỮ HÀNH VỚI CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN

* Tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành quản trị lữ hành người học hoàn toàn có thể làm tốt các công việc hiện nay như:

+ Thành thạo vị trí nhân viên đại lý lữ hành

+ Là nhân viên bán chương trình du lịch xuất sắc

+ Giữ vị trí là trợ lý điều hành tour

+ Có thể quản lý bộ phận nghiệp vụ

+ Vị trí quản lý phòng điều hành 

Và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc của các nhà tuyển dụng.

>>> Xem nội dung chi tiết về đào tạo cao đẳng nghề quản trị lữ hành TẠI ĐÂY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 - Lê Đức Thọ - Hà Nội

Tel: 04 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC GHI DANH VÀO DANH SÁCH ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

dang ky hoc cao dang nghe quan tri lu hanh

 

Tin tức khác