Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đăng ký du học Đài Loan chi phí thấp - Du học hệ vừa học vừa làm lương cao

Du học nói chung và du học Đài Loan nói riêng đang là xu hướng phổ biến của giới trẻ. Trung tâm du Văn Lang đang tiếp nhận hồ sơ đi du học các nước.

DU HỌC ĐÀI LOAN - NHỮNG LỢI ÍCH VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài loan nổi tiếng là một xứ sở đẹp, được nhiều du học sinh phản hồi hài lòng về học tập và công việc tại đây, trong đó có du học sinh Việt Nam chiếm số đông. Những lý do khiến du học Đài Loan hấp dẫn bởi: Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp với nhiều hoàn cảnh, thủ tục đi cũng đơn giản và nhiều xuất học bổng khá hấp dẫn.

Thủ tục xin cấp VISA với các bạn trẻ chưa thông thạo tiếng Đài, khả năng tài chính còn yếu cũng không còn trở nên khó khăn trong việc du học Đài Loan. Với việc lựa chọn học du học Đài Loan bạn không chỉ nhận được bằng Đại học chính quy cho các chuyên ngành từ kinh tế cho đến các khối ngành kỹ thuật, mà người học còn có khả năng kiếm thêm thu nhập ngay trên ghế nhà trường đạt từ 15 - 20 triệu đồng/tháng.

 

dang ky du hoc Dai Loan

Ngày hội tư vấn và hướng nghiệp cho sinh viên đăng ký du học Đài Loan tại trường

 

NHỮNG TIÊU CHÍ BẠN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

- Bởi đây là một đất nước có nền kinh tế phát triển, với mức sông cao nhất Châu Á;

- Môi trường sống được an toàn và dân chủ, con người tại đây rất thân thiện và hiếu khách;

- Du học sinh tại Đài Loan luôn cảm thấy được an toàn - thuận lợi và thoải mái.

- Với số đông sinh sống là cộng đồng người Việt , chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài cũng rất hợp lý;

- Tổng chi phí cho học phí và ký túc xá để du học tại Đài Loan chỉ từ 4000 - 5000 USD/ năm;

- Nhiều trường có học bổng hỗ trợ cao cho những du học sinh đạt kết quả học tập và hoạt động ngoại khóa tốt;

- Trong toàn bộ quá trình học tập tại các trường Đại học Đài Loan, du học sinh Việt Nam được thực tập kiếm thêm thu nhập ngay trong trường học với mức lương lên đến 20 triệu đồng/ tháng. Bởi chính sách cam kết việc làm và kết nối với các doanh nghiệp được cam kết;

⇒ Với những ưu thế vượt trội như trên, cũng đáng để học sinh - sinh viên Việt Nam lựa chọn ngay khi rời ghế các trường THPT hoặc đã và đang học tại các trường TC, CĐ, ĐH tại Việt Nam có nguyện vọng đi du học Đài Loan.

DU HỌC ĐÀI LOAN LẤY BẰNG CỬ NHÂN VỪA HỌC VỪA LÀM CÓ TỐT KHÔNG?

- Nhằm hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam đi du học tại Đài Loan vừa có cơ hội học tại Đài Loan vừa có việc làm để ổn định cuộc sống. Nhiều trường Đại học tại Đài Loan đã kết hợp với các công ty, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng khách sạn đưa ra các chương trình vừa học vừa thực tập để có thu nhập cho du học sinh sang học. Với hình thức vừa học vừa làm du học Đài Loan là giải pháp hiệu quả mang lại thu nhập ổn định để giảm bớt gánh nặng cho gia đình và nâng cao được kỹ năng kiếm tiền ngay từ những năm đầu du học.

- Hoàn thành chương trình du học Đài Loan, người học được cấp bằng cử nhân với chuyên ngành đăng ký do trường Đại học Đài Loan cấp, có giá trị quốc tế có nhiều cơ hội xin việc làm tại đất nước Đài Loan hoặc hoặc ở Việt Nam với mức lương khởi điểm đạt từ 16 - 22 triệu đồng/ tháng.

 

tuyen sinh du hoc Dai Loan

Đài Loan là điểm đến cho du học sinh Việt Nam lựa chọn hiện nay

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DU HỌC ĐÀI LOAN RẤT THUẬN LỢI

- Chỉ cần tốt nghiệp THPT;

- Đạt điểm trung bình  GPA 5.5 trở lên;

- Có chứng chỉ TOCFL 1

⇒ Thủ tục hoàn tất hồ sơ du học Đài Loan đơn giản và thuận lợi, chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm theo các bước bên trung tâm Du học Newlife -Trường Cao đẳng Duyên Hải hướng dẫn, thời gian hoàn tất chỉ trong vòng 4 tuần.

NHỮNG CHI PHÍ ĐỂ ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN - HỌC PHÍ DU HỌC ĐÀI HIỆN NAY

- Học phí du học Đài Loan:

+ Là mức mà được nhiều bậc phụ huynh chấp nhận được, bởi nó thấp hơn rất nhiều so với việc đi du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản.... 

- Chi phí trước khi xuất cảnh đối với du học Đài Loan:

+ Phí tại Việt Nam (áp dụng duy nhất tại Trung tâm du học Newlife trực thuộc tại trường Cao Đẳng Duyên Hải): TRỌN GÓI 35 TRIỆU VNĐ, gồm các khoản sau: 

=>  Thủ tục đăng ký nhập học;

=>  Phiên dịch công chứng hồ sơ;

=>  Hoa ngữ trắc nghiệm;

=>  Thủ tục VISA cho học sinh;

=>  Học phí đào tạo tiếng Trung văn trong 3 tháng;

=>  Phí phục vụ cho ăn + ở tại trường....

 

nop ho so di du hoc dai loan | du hoc Han Quoc | Du hoc Nhat Ban

Liên tục tiếp nhận hồ sơ du học các nước Đài Loan - Nhật Bản - Hàn Quốc

 

- Học phí tại các trường Đại học Đài Loan:

+ Năm 1 hoặc kỳ 1: Tùy vào từng trường và học bổng của mỗi học sinh, du học sinh được miễn 100% học phí năm thứ nhất, từ các năm 2 trở đi tiền học phí được trừ từ tiền thực tập và làm thêm tại trường của sinh viên;

+ Năm 2 học phí được nộp như sau: Học phí giao động từ 1200USD - 2400USD tùy theo trường mà học sinh đăng ký học, học phí được trả dần hoặc trích từ tiền thực tập của du học sinh;

- Chế độ học thực tập đối với du học Đài Loan được quy đổi như sau:

+ Các trường Đại học và công xưởng hợp tác cùng nhau, khi du học sinh ổn định vào học được thầy cô hướng dẫn về quy trình thực tập tại công xưởng, xí nghiệp, nhà hàng...theo chuyên ngành học của học sinh thực tập.

**** Cụ thể như: Sinh viên đăng ký học chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ đươc giới thiệu vào thực tập tại các nhà hàng khách sạn sao cho phù hợp.

⇒ Học thực tập sẽ dựa theo nguyên tắc tiền thực tập được lĩnh mỗi tiếng 140 Đài tệ (Tiền lương thực tập đối với du học Hàn 1 tháng là: 140 * 8 tiếng x 5 ngày/tuần x 4 tuần = 22 400 Đài tệ/tháng tương đương 16.000.000 VNĐ)

*) Lưu ý: Nếu tăng ca hoặc làm thêm vào ngày thứ 7 và CN sẽ còn cao hơn nữa, 1 năm học thì học sinh được nghỉ xuân là 1 tháng và nghỉ hè là 3 tháng du học Đài Loan hoàn toàn được phép đi làm thêm.

DU HỌC ĐÀI LAON CÒN LÀ CƠ HỘI ĐỂ HỌC SONG NGỮ TỐT NHẤT

- Khi học tập tại đây, du học sinh bắt buộc phải học được 2 ngoại ngữ. Với những người đã biết về tiếng Trung, đến học tại Đài Loan sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp trau dồi và nâng cao học thức cũng như kỹ năng giao tiếp. 

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ DU HỌC ĐÀI LOAN - ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ DUYỆT HỒ SƠ DU HỌC

Trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Trường Cao đẳng Duyên Hải

Hà Nội: Lô 14 - 15 - BT1 - Khu đô thị Tân Tây Đô - Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

Tại Hải Phòng: Đường Trường Chinh - Đồng Hòa - Kiến An - Hải Phòng

Hotline: 0979 86 86 23 (Ms Qúy)

Hướng dẫn thủ tục du học Úc và định cư tại Úc

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@duyenhai.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

GHI DANH TRỰC TUYỂN DU HỌC ĐÀI LOAN ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN TRƯỚC

tuyen sinh du hoc Dai Loan

 

 

Tin tức khác