Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Tìm hiểu về liên thông ngành xây dựng, cách làm hồ sơ liên thông đại học

Học liên thông ngành xây dựng cũng như liên thông các chuyên ngành khác, mẫu hồ sơ do trường tuyển sinh liên thông phát hành, hình thức thi tuyển.

CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN ĐỂ HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG

 

 thi lien thong nganh xay dung

Thông tin tìm hiểu về học liên thông ngành xây dựng

 Liên thông ngành xây dựng cũng như các ngành khác, là do nhu cầu người học nâng cao về trình độ và cập nhật kiến thức trong chương trình đào tạo bậc Đại học. Hàng năm các có hàng nghìn học sinh tại khối trường THPT cho ra ra trường, mỗi em sau khi tốt nghiệp THPT đều có 1 định hướng thi vào các trường chuyên nghiệp. Ước mơ hoài bão chính là được vào học Đại học, nhưng không phải em nào cũng đạt được điều đó. Trong số các em không vào được bậc Đại học, các em sẽ học bậc cao đẳng hoặc trung cấp.

• Riêng đối với ngành xây dựng, việc hoàn thiện bằng cấp cũng như đạt chuẩn trình độ yêu cầu là rất cần thiết tại các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Vậy các em đã học trung cấp xây dựng cũng như cao đẳng xây dựng, sẽ tiếp tục học liên thông ngành xây dựng tại các trường có tổ chức thi tuyển theo quy định.

HƯỚNG DẪN CÁCH HOÀN THIỆN HỒ SƠ HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG

1. Tìm đến trường tổ chức thi liên thông ngành xây dựng:

♦ Như hiện nay, ngành xây dựng có nhiều trường được phép đào tạo liên thông trung cấp lên đại học ngành xây dựng, và cao đẳng lên đại học. Bao gồm cả 2 hình thức liên thông hệ vừa học vừa làm và hệ liên thông chính quy.

ü Các em đã tốt nghiệp cao đẳng xây dựng thì có nhiều trường để lựa chọn như: Giao thông, Xây dựng, Kiến trúc, Lương Thế Vinh, Đông Đô, Thành Đông.... 

ü Các em tốt nghiệp trung cấp xây dựng, hiện nay có các trường tuyển sinh liên thông ngành xây dựng như: ĐH Lương Thế Vinh, Đông Đô, Thành Đông.

⇔ Vậy chọn trường nào để học liên thông ngành xây dựng, là quyết định từ phía người có nhu cầu học liên thông.

⇒ Sau khi có quyết định học liên thông ngành xây dựng của trường nào đó rồi thì bước tiếp theo là phần hoàn thiện hồ sơ thi liên thông.

 

thong tin lien thong nganh xay dung

Tại sao nên học liên thông ngành xây dựng

 

2. Làm hồ sơ thi liên thông ngành xây dựng:

¬ Hồ sơ liên thông ngành xây dựng cũng như các ngành khác, đa phần theo mẫu phát hành của trường đó, và bổ xung thêm các giấy tờ của thí sinh như:

+ Sơ yếu lý lịch khai thông tin xin xác nhận của xã phường địa phương hoặc cơ quan đang công tác (Có trong hồ sơ phát hành)

+ Phiếu đăng ký thi liên thông (theo mẫu có trong hồ sơ)

+ Bằng tốt nghiệp photo công chứng

+ Bảng điểm photo công chứng

+ Giấy khai sinh bản sao 

+ CMT photo 

+ Ảnh màu 3x4cm hoặc 4x6cm chụp không quá 06 tháng, ghi rõ họ tên + ngày tháng năm sinh sau ảnh

+ Giấy khám sức khỏe

+ Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

+ Một số trường sẽ có kèm thêm tgiấy xác nhận thời gian công tác.

3. Học phí đào tạo hệ liên thông ngành xây dựng của trường nộp hồ sơ:

- Ngoài việc chọn trường có uy tín về chất lượng đào tạo, người học liên thông còn quan tâm đến mức học phí để đảm bảo thuận lợi trong suốt quá trình học tập.

§ Đối với một số trường học theo tín chỉ, học phí đào tạo liên thông ngành xây dựng đang dao động từ 1.000.000 - 1.200.000 đ/học phí.

§ Riêng đối với hệ liên thông ngành xây dựng của Đại học Lương Thế Vinh học phí hiện tại thu theo tháng, mỗi tháng là 750.000 đ/ tháng.

8 Đây là một trong những ưu điểm để thu hút lượng sinh viên lớn đến với trường trong mỗi đợt tuyển sinh liên thông ngành xây dựng của trường.

 

 

>>> Xem thông tin tuyển sinh liên thông ngành xây dựng năm 2016


 

 

Tin tức khác