Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Ngành văn thư lưu trữ với khóa học trung cấp hành chính văn thư 1 năm

Ngành văn thư lưu trữ hiện nay có những khóa học nào dành cho người đã và đang làm công tác văn thư lưu trữ học chứng chỉ hay học lấy bằng trung cấp.

GIỚI THIỆU NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ VÀ KHÓA HỌC TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

Ngành văn thư lưu trữ trước kia khi tuyển dụng đa phần nhà tuyển dụng yêu cầu người làm công tác này đã học qua lớp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ. Ngày nay, với sự phát triển về mọi mặt mà công tác văn thư cũng yêu cầu người làm vị trí văn thư có trình độ cao hơn như bằng trung cấp văn thư.

Cũng chính vì lý do đó, mà trong các năm gần đây khoa văn thư lưu trữ của trường trung cấp công nghệ Hà Nội đã nhận được số lượng hồ sơ đăng ký học hệ trung cấp văn thư lưu trữ vượt trội so với những năm trước. Phần lớn hồ sơ đăng ký học ngành hành chính văn thư là những người đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác nhưng khi đi làm lại đảm nhận vị trí chính hoặc có liên quan đến lĩnh vực văn thư lưu trữ, công tác văn phòng.

 

hoc nganh van thu luu tru, tuyen trung cap van thu luu tru

Học ngành văn thư lưu trữ với các khóa học trung cấp và cấp chứng chỉ nghiệp vụ

 

NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ HỆ TRUNG CẤP CÓ NHỮNG HỆ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

- Đối với lớp học ngắn hạn lấy chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ, lịch học cố định hàng tháng mở tại các địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang,....... và các tỉnh khác nếu tại đó đáp ứng đủ về số lượng và học phí đào tạo.

- Đối với hệ trung cấp hành chính văn thư đang mở tại trường, địa điểm duy nhất tại Hà Nội. Hiện tại đang có các lớp học như sau:

Lớp trung cấp văn thư lưu trữ hệ 1 năm: 

+ Đối với học viên tham gia lớp này là những người tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác, người học chủ yếu đi làm nên nhà trường mở lớp học ngoài giờ hành chính (Học tối hoặc lớp cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật)

Lớp trung cấp văn thư lưu trữ 2 năm:

+ Là những người đã tốt nghiệp trình độ văn hóa 12, có thể đăng ký vào lớp trong giờ hành chính và lớp ngoài giờ tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Lớp học trung cấp văn thư hệ 3 năm:

+ Dành cho những người học xong cấp 2, hoặc đang học dở dang cấp 3 có nguyện vọng học chuyên nghiệp luôn. Đối với lớp học này, các em sẽ học thêm một năm văn hóa để hoàn thiện phần kiến thức văn hóa bậc trung học phổ thông.

HỌC NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ NÊN HỌC TRUNG CẤP HAY HỌC CHỨNG CHỈ

- Như các bạn đã biết, những năm trước yêu cầu tuyển dụng chủ yếu là học qua lớp nghiệp vụ văn thư lưu trữ ngắn hạn là được sắp xếp vị trí làm công tác văn thư. Nên các lớp học chứng chỉ văn thư lưu trữ nhà trường gần như mở liên tục với số lượng rất đông và địa điểm mở lớp đa đạng tại các tỉnh thành. Nhưng kể từ năm 2016 trở đi, lượng học nghiệp vụ văn thư lưu trữ đã vắng hơn nhiều, cũng bởi một số thông tư quy định về vị trí làm công tác văn thư, hành chính văn phòng cần sử dụng đến trình độ trung cấp văn thư lưu trữ trở lên.

- Vậy việc học lấy chứng chỉ văn thư lưu trữ hay học để lấy bằng trung cấp chuyên nghiệp lúc này sẽ tùy thuộc vào từng vị trí tuyển dụng và cơ quan tuyển dụng yêu cầu.

 

dao tao trung cap hanh chinh van thu hoc 7 thang

Hệ trung cấp văn thư lưu trữ học 1 năm tại trường

ĐỊA CHỈ HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ HỆ TRUNG CẤP VÀ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ

Hệ trung cấp văn thư lưu trữ:

Tại trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội

Phòng 301 - Nhà B  - Trong trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy - Ngõ 2 Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội.

Học chứng chỉ văn thư lưu trữ mở tại các địa điểm sau:

 Hà Nội: Học tại các Quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Ba Đình.

► Đà Nẵng: Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu 

► Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 10, Quận Tân Bình

► Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Chung

► Cần Thơ: Phường An Bình - Quận Ninh Kiều

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ HỆ TRUNG CẤP VÀ HỌC CHỨNG CHỈ

Phòng tuyển sinh và đào tạo:

truong tuyen trung cap van thu luu tru hoc 7 thang

Tel: 04 6674 1892 - Hotline: 0979 86 86 23 

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC GHI DANH HỌC NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

dao tao trung cap van thu luu tru

 

 

 >>> Lịch thi liên thông đại học ngành xây dựng cấp bằng chính quy

>>> Khóa học trung cấp xây dựng Hà Nội xét tuyển học bạ THCS trở lên

 

 

Tin tức khác