Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Liên tục khai giảng các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ, ôn thi cấp chứng chỉ

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học nghề làm đẹp, tổ chức ôn và thi chứng chỉ sơ cấp nghề tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

ĐÀO TẠO NGHỀ LÀM ĐẸP - HỌC NGHỀ THẨM MỸ - CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ 

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP VÀ CẤP CHỨNG CHỈ

 

khoa hoc lam dep

Khóa học nghề làm đẹp cho thẩm mỹ viện tại Hà Nội

 

- Học nghề nói chung và nghề làm đẹp nói riêng, trong tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay trở thành nghề hot và phát triển thần tốc. Nghề làm đẹp trước chỉ dành cho những người có điều kiện, nhưng ngày nay ngành dịch vụ spa, dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh và vững chắc nhờ vào nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của xã hội hiện đại. Khi đât nước ngày càng phát triển, giàu có thì làm đẹp, chăm sóc, thư giãn, trị liệu và các nhu cầu để làm đẹp khác sẽ phát triển không ngừng. Chính vì thế, mà nhu cầu làm đẹp, đi spa không chỉ là xu thế nhất thời mà nó sẽ phát triển và kéo dài nhiều năm và nhiều thế kỷ nữa.

 

dao tao nghe lam dep - spa

Bế giảng khóa học đào tạo nghề làm đẹp - học nghề spa

 

- Đó chính là lý do học nghề làm đẹp, học nghề spa được đánh giá cao và nhiều người, nhiều độ tuổi lựa chọn là nghề nghiệp tốt nhất hiện nay. Việc tìm địa chỉ học nghề, nơi đào tạo nghề cũng như điều kiện để sở hữu một chứng chỉ nghề khẳng định thương hiệu được nhiều người tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

- Nắm được xu thế và đánh giá chất lượng nghề nghiệp hiện nay, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tiếp tục thực hiện xứ mệnh về việc tổ chức đào tạo đội ngũ có tay nghề cao về chuyên môn làm đẹp, spa để phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

 

YÊU CẦU VỀ NGUỒN NHÂN LỰC LÀM ĐẸP - ĐÀO TẠO HỌC NGHỀ SPA

- Nguồn nhân lực về lĩnh vực làm đẹp để phục vụ cho toàn bộ các trung tâm spa, thẩm mỹ viện đang thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và trung tâm thẩm mỹ viện - spa đang bùng nổ trong các năm gần đây, nhưng đa phần là tự phát thiếu tính chuyên nghiệp, chuyên môn còn non kém, các điều trị viên cũng chưa được qua các khóa đào tạo một cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy, có thể nói ngành nghề làm đẹp tại các trung tâm thẩm mỹ, trung tâm spa hiện nay là ngành nghề mới, chưa phát triển về cả chất và lượng.

 

DANH MỤC CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ LÀM ĐẸP VÀ CẤP CHỨNG CHỈ

 

Stt

Tên chương trình học

Chứng chỉ

Lệ phí

cấp chứng chỉ

1

Chăm sóc da ( SPA)

 

 

 

 

Sơ cấp nghề

 

 

 

 

2.000.000đ

2

Tạo mẫu tóc

3

Chăm sóc móng

4

Trang điểm

5

Phun thêu thẩm mỹ

6

Chăm sóc tóc

7

Nối mi chuyên nghiệp

8

Quản lý dịch vụ thẩm mỹ

9

Tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học

 

ĐỊA ĐIỂM GHI DANH VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP ÔN THI CẤP CHỨNG CHỈ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 

Phòng 101B - Nhà C - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên _ Ngõ 2 - Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội 

dao tao nghe lam dep-hoc nghe spa

Tel-Zalo: 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀM ĐẸP - HỌC NGHỀ SPA THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

hoc nghe lam dep - spa

 

>>> Tuyển sinh liên thông ngành văn thư lưu trữ từ trung cấp lên cao đẳng chính quy

>>> Tuyển sinh liên thông ngành xây dựng từ trung cấp, cao đẳng lên đại học chính quy

>>> Học trung cấp văn thư lưu trữ xét tuyển học bạ THCS trở lên

Tin tức khác