Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Mở lớp dạy cắm hoa tươi, bí quyết cắm hoa nghệ thuật đẹp và đơn giản

Khóa học dạy cắm hoa tươi, hướng dẫn cách cắm hoa nghệ thuật đẹp và đơn giản mở lớp tại Hà Nội - TP.HCM các tỉnh. Học theo nhu cầu của từng học viên.

LỚP DẠY CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI - TP.HCM

khoa hoc day cam hoa tuoi nghe thuat

Trung tâm dạy nghề mở lớp học cắm hoa tươi nghệ thuật

 

Đến với lớp dạy cắm hoa tươi nghệ thuật tại trung tâm dạy nghề trực thuộc trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, người học như được vào kho tàng nghệ thuật, tại đây học viên thể hiện sự khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân với những cách hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ tạo nên sự tinh tường trong từng cách bố trí, pha trộn màu sắc của các loài hoa tương ứng với từng loại hình nghệ thuật khác nhau. Khóa học cắm hoa tươi nghệ thuật giúp học viên biết cách phối màu một cách hài hòa tinh tế và mang ý nghĩa đặc trưng riêng trên từng sản phẩm, lãng hoa đẹp là lãng hoa mang nét đẹp không những về  nét đẹp của loài hoa đó mà nó còn là nguồn cảm hứng tâm hồn của người cắm hoa.

ĐẾN VỚI LỚP DẠY CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT ĐỐI TƯỢNG CHỦ YẾU LÀ:

- Người đảm nhận công việc cắm hoa cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân.

- Khóa học cắm hoa nghệ thuật cũng có học viên chuyên đảm nhận cắm hoa tại các nhà chùa, đình, và lễ hội.

- Những người có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh về cưới hỏi

- Một số là những người đã và đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi phục vụ nhu cầu của xã hội.

- Và các cá nhân, tổ chức có nhu cầu học cắm hoa nghệ thuật để phục vụ cho bản thân và làm đẹp cho cơ quan, doanh nghiệp mình.

- Có thể nói khóa học dạy cắm hoa tươi nghệ thuật đã và đang thực sự cần thiết không chỉ với mục đích kinh doanh mà ngay cả nhu cầu của từng gia đình, nhà trường và các đơn vị, tổ chức cũng muốn tham gia khóa học này.

NỘI DUNG DẠY CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT, GỒM:

- Hướng dẫn cách lựa chọn hoa tươi đạt tiêu chuẩn và chất lượng và cách bảo quản hoa tươi lâu

- Kỹ năng cắm hoa tươi theo các kiểu bó, lọ, giỏ,.... với từng không gian và mục đích sử dụng của sản phẩm đó

- Những nguyên tắc khi phối màu khi thực hiện các bước cắm hoa tươi với kiểu dáng dạng bó, lọ, lãng,... với các hình thức trang trí hài hòa. 

- Các cách thức cắm hoa tươi nghệ thuật để phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng như cắm hoa để phòng khách, trang trí phòng làm việc, phục vụ lễ cưới hỏi và các ngày lễ truyền thống............

 

day cam hoa nghe thuat chuyen nghiep

 

Sản phẩm thực hành của lớp học cắm hoa tươi nghệ thuật

 

KẾT QUẢ  ĐẠT ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC DẠY CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT 

- Học viên được trang bị những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn cắm hoa nghệ thuật, với những kỹ năng đó sẽ là nền tảng giúp người học tư duy, sáng tạo và hoàn toàn có khả năng tự phát triển năng khiếu của riêng mỗi người từ nền tảng đó.

- Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh hoặc chuẩn bị mở shop hoa tươi thì ngoài kiến thức nhận được là những sản phẩm hoa tươi nghệ thuật luôn thu hút thị hiếu của khách hàng, còn được giảng viên tư vấn miễn phí về cách thức và mô hình kinh doanh sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

SẢN PHẨM THU LẠI TỪ LỚP DẠY CẮM HOA  TƯƠI NGHỆ THUẬT

- Tác phẩm hoàn thiện sau mỗi buổi học là những bó hoa mang điểm nhấn đặc trưng của từng loại hoa, từng mục đích sử dụng. Để làm được điều đó, nghệ nhân hướng dẫn và chỉ ra đâu là điểm nhấn trung tâm để phù hợp với vật dụng dùng để cắm hoa, cũng như việc cắm hoa đó để phục vụ vào những nhu cầu nào...

- Xác định hướng hoa chính khi bắt tay vào thực hiện tác phẩm, phần này được giáo viên hướng dẫn cách để xác định hướng chủ đạo cho tác phẩm thực hiện.

- Phần phối màu trong tác phẩm: Hiều 1 cách cơ bản là 1 tác phẩm cần có màu chủ đạo và màu phụ đi kèm giúp cho sản phẩm trở nên sinh động, có hồn.

- Phân chia vị trí bố cục sản phẩm, gồm: Bố cục chính diện, bố cục phụ, bố cục nền, các cách sắp xếp bố cục sao cho phù hợp. Sản phẩm cơ bản có thể là trên tản mạn, dưới tập trung hoặc trên nặng, dưới nhẹ

- Các sản phẩm phục vụ cho từng sự kiện lễ, tết và từng loại hoa thể hiện nét văn hóa và sự tinh tế trong từng tác phẩm nghệ thuật đó.

 

tong ket lop hoc cam hoa tuoi tai truong

Học viên lớp học cắm hoa tươi nghệ thuật và sản phẩm thực hành

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT

********* Ghi danh theo 2 hình thức

Gọi điện trực tiếp theo số máy hotline

lien he lop day cam hoa tuoi nghe thuat

Hoặc đăng ký trực tuyến phía dưới sẽ có bộ phân hỗ trợ báo lịch học chính xác trong tháng đó:

dang ky khoa hoc day cam hoa tuoi nghe thuat

⇒ Học viên sau khi đồng ý đăng ký học đến làm thủ tục trước ngày khai giảng để ban quản lý lớp mời giáo viên và mua nguyên liệu thực hành.

Thủ tục đăng ký học cắm hoa tươi trước ngày học, gồm:

+ Đơn đăng ký khóa học cắm hoa tươi có tại trường

+ 01 CMT photo

+ 02 ảnh màu cỡ 4x6cm

+ Hoàn thiện học phí tại bộ phận thu ngân của trường.

HỌC PHÍ - THỜI GIAN HỌC CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT

- Học phí/khóa: 2.500.000 đ/học viên/khóa (Hai triệu năm trăm nghìn đồng)

- Thời gian học: Nhà trường mở nhiều lớp trong tháng với các ca học Sáng - Chiều - Tối các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật. Các lớp khai giảng sẽ tùy vào số lượng học viên đăng ký trên các ca trên. Lịch học và thời gian học từng khóa sẽ được thông báo chi tiết khi học viên đã ghi danh.

- Thời lượng học: 10 buổi/ khóa.

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Tel: 04 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23

Sky: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

* Hà Nội: 

- Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 - Lê Đức Thọ - Hà Nội

- Đông Anh - Hà Nội

- Cầu Giấy - Hà Nội

- Tây Sơn - Hà Nội

* TP. HCM:

- Phường 25 -  Quận Bình Thạnh - TP.HCM

- Nguyễn Ngọc Lộc - Q10 - TP.HCM

* Đà Nẵng:

- Phường Hòa Cường Bắc - Q, Hải Châu

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác