Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Ngành văn thư lưu trữ học gì, phụ trách công việc nào tại cơ quan hiện nay

Đối với ngành văn thư lưu trữ hiện nay có thể nói cơ hội việc làm luôn rộng mở, bởi người phụ trách công việc này cần đến kỹ năng và chuyên môn tốt.

HỌC NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ HỆ TRUNG CẤP VÀ CÔNG VIỆC SẼ LÀM CỦA NGÀNH

- Trong nhiều ngành học của trường có ngành học trung cấp văn thư lưu trữ hiện nay đang thu hút nhiều người tham dự, lý do gì khiến ngành học này trở nên hấp dẫn đến vậy. 

 

tuyen sinh trung cap van thu luu tru va cac nganh

Trường đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ tại Hà Nội

 

Trước tiên người học cần hiểu ngành văn thư lưu trữ là gì?

- Với những người lựa chọn ngành học văn thư lưu trữ hệ trung cấp, tại Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội là sẽ được học những kiến thức lý luận và thực tiễn cơ bản. Đồng thời được bổ trợ và nâng cao phần chuyên ngành về lĩnh vực văn thư, lưu trữ, quản trị văn phòng, thư ký văn phòng, các loại văn bản....

- Ngành học văn thư lưu trữ mục tiêu chính nhằm trang bị toàn bộ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về công tác hành chính văn phòng. Qua đó giúp người học nắm được nội dung và kỹ thuật nghiệp vụ văn thư lưu trữ để làm tốt công việc trong các cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức xã hội.

- Chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ trong nhà trường còn giúp người học hiểu về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương pháp tổ chức công tác văn thư, người học sẽ được thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cụ thể của công tác văn thư.

 NGƯỜI HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ RA SẼ LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

- Với những người tốt nghiệp ngành văn thư lưu trữ sau khi ra trường thường sẽ đảm nhiệm chức năng của người cán bộ văn thư trong các cơ quan Nhà nước hoặc các tổ chức chính trị, doanh nghiệp...

- Công việc chính của người cán bộ văn thư sẽ làm các việc như:

+ Quản lý văn bản đi đến

+ Trực tiếp được sử dụng và quản lý con dấu

+ Đảm nhận việc tổ chức khoa học tài liệu

+ Bảo quản và tổ chức phục vụ khai thác, lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả.

+ Có kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng.

+ Có khả năng nghiên cứu sâu về lĩnh vực văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng trong các thông tin, nghị định mới.

>>> Xem thông báo về tuyển sinh hệ trung cấp văn thư lưu trữ tại Hà Nội để biết lịch học và thời gian lấy bằng hàng năm của trường

truong hoc trung cap van thu luu tru tuyen sinh

Học trung cấp văn thư lưu trữ cấp bằng trung cấp chính quy

 

HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ LÀM VIỆC TẠI ĐÂU | VIỆC LÀM VĂN THƯ LƯU TRỮ

- Hiện nay không chỉ có các cơ quan nhà nước mới có bộ phận phụ trách hành chính văn thư, mà ngay cả các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội cũng cần sử dụng đến nguồn cán bộ văn thư lưu trữ có chuyên môn. Chính vì lý do đó, người học trung cấp văn thư lưu trữ sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội để được làm việc tại các cơ quan nhà nước, Đảng chính phủ, trường học, bệnh viện, các Bộ và sở ban ngành.

- Riêng tại Hà Nội, các nhà tuyển dụng đang tuyển dụng rất nhiều vị trí làm việc văn thư lưu trữ, ngoài chuyên ngành ra nếu như người học có thêm kiến thức về công nghệ thông tin và ngoại ngữ, bạn hoàn toàn tự tin xin vào làm tại các tổ chức, hoặc các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

>>> Tìm hiểu ngay Thủ tục đăng ký lớp học văn thư lưu trữ xét tuyển mọi đối tượng

HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI ĐÂU ĐỂ CÓ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY

- Học ngành văn thư lưu trữ hiện nay có rất nhiều trường đào tạo từ chứng chỉ văn thư, trung cấp văn thư, cao đẳng cho đến trình độ Đại học. Xong không phải nhà tuyển dụng nào cũng cần đến 1 trình độ nhất định, mà tùy vào từng loại hình công việc mà phạm vi yêu cầu về chuyên ngành văn thư lưu trữ sẽ khác nhau.

- Cho đến nay, nhu cầu về tuyển dụng sẽ sử dụng nhiều nhất đến trình độ Trung cấp văn thư lưu trữ chính quy, bởi trong chương trình đào tạo trung cấp văn thư có hầu hết các kỹ năng cơ bản để người làm công tác văn thư lưu trữ cần nắm. Nhiều người đã học các chuyên ngành khác hệ trung cấp, cao đẳng, đại học, khi đi làm lại phụ trách công tác văn thư. Lúc này bạn có thêm văn bằng hai trung cấp văn thư lưu trữ sẽ là lợi thế trong công việc, thời gian học chỉ từ 7 tháng - 10 tháng có bằng.

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Phòng 301 - Nhà B - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên _ Ngõ 2 Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Tel: 024 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC GHI DANH VÀO DANH SÁCH HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI TRƯỜNG

truong hoc trung cap van thu luu tru

Tin tức khác