Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Trường dạy nghề nấu ăn tưng bừng tổ chức khóa học làm bánh trung thu

Trường đào tạo nghề nấu ăn được biết đến không chỉ với các món ăn mà nét tinh tế còn thể hiện trên khóa học dạy làm bánh, trong đó có bánh trung thu cổ truyền.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN - KHÓA HỌC DẠY LÀM BÁNH TRUNG THU

hoc nau an cach lam banh trung thu dac biet

Trường đào tạo nghề nấu ăn với khóa học dạy làm bánh

 

• Học làm bánh tại Trường cao đẳng nghề nấu ăn Văn Lang Hà Nội, nhà trường không chỉ là nơi tạo dựng nghề nghiệp mà còn là địa chỉ đáng tin cậy để cho nhiều thế hệ trẻ lựa chọn. Sinh viên học nấu ăn từ các khóa học chứng chỉ nấu ăn, trung cấp nấu ăn cho đến hệ cao đẳng nấu ăn đều có được những buổi trải nghiệm thực tế như: 

+ Thực hành chế biến các loại bánh: Bánh trung thu, bánh gato, bánh mỳ, bánh ngọt....

+ Thực hành pha chế đồ uống: Pha chế đồ uống tổng hợp, Pha chế trà sữa, ....

+ Thực hành cắt tỉa rau, củ, quả: Từ cơ bản đến nâng cao thông qua các nhóm và câu lạc bộ tại trường

+ Buổi ngoại khóa thực hành làm bánh trung thu cho các trung tâm, tổ chức tại Hà Nội.

+ Tham quan và thực hành thực tế ở quy mô lớn tại các nhà hàng, khách sạn, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia nổi tiếng.

 

khoa hoc day lam banh trung thu

Khóa học làm bánh trung thu cao cấp tại trường dạy nghề nấu ăn

 

- Với những ngày tết cổ truyền của thiếu nhi, sinh viên các lớp học nấu ăn lại có dịp được tự mình chế biến ra những chiếc bánh theo công thức chuẩn mà giáo viên - chuyên gia làm bánh truyền đạt. Lớp học làm bánh lại trở nên sôi động hơn, bởi những chiếc bánh ra lò là món quà dành cho chính các em, qua đó các em được thưởng thức, được tặng quà cho người thân thông qua sản phẩm được làm.

 

day lam banh chuyen nghiep

Sản phẩm sau khi ra lò của lớp cao đẳng nấu ăn chế biến

 

- Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại trường đào tạo nghề Văn Lang không chỉ thành công với bánh trung thu mà còn mở rất nhiều các khóa học làm bánh khác nhau như:

► Khóa học làm bánh kem

► Dạy làm bánh Âu - Á

► Dạy cách làm Bánh mì

TẠI SAO KHÓA HỌC LÀM BÁNH LẠI TRỞ NÊN SÔI ĐỘNG NHƯ HIỆN NAY

- Nghề làm bánh hiện nay được xem như một nghề bếp, nghề bánh đã mang tới nhiều cơ hội tốt cho những người có tay nghề và đam mê theo đuổi. Học viên đăng ký khóa học làm bánh tại trường cũng như sinh viên đang theo học các khóa nấu ăn, sau khi tốt nghiệp thường sẽ mở tiệm bánh hoặc sẽ tìm đến các nhà hàng, khách sạn lớn để làm việc.

- Lớp học làm bánh ở Hà Nội đang là trào lưu mới về ẩm thực tại Việt Nam, các bạn trẻ, và cả những người nội trợ đều có nhu cầu tham gia các lớp học làm bánh, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình và xã hội hiện nay.

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN - KHÓA HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Phòng 301 - Nhà B - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên _ Ngõ 2 - Mai Dịch - Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

lien he hoc nau an, lop hoc lam banh

Tel: 024 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Ms Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietbam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

 

HOẶC GHI DANH VÀO KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN THEO CHỈ DẪN

hoc nghe nau an-khoa hoc lam banh

>>> Tuyển sinh liên thông ngành văn thư lưu trữ từ trung cấp lên cao đẳng chính quy

>>> Học liên thông ngành xây dựng từ trung cấp, cao đẳng lên đại học chính quy

>>> Tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ | Văn bằng 2 trung cấp văn thư

 

Tin tức khác