Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa học nấu chè ngon, dạy nấu chè mở quán kinh doanh tại Hà Nội

Khóa học nấu chè ngon do trường dạy nghề nấu ăn đã và đang đào tạo thu hút được đông đảo học viên có nhu cầu học nấu chè để mở quán đến học.

KHÓA HỌC NẤU CHÈ NGON | LỚP DẠY NẤU CHÈ MỞ QUÁN TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ

- Với khóa học nấu chè ngon hiện nay đa phần học viên tham gia là những người đã và đang chuẩn bị mở quán kinh doanh về ẩm thực này. Bởi nấu chè ngon chuẩn vị không phải dễ, nguyên liệu chế biến rất tỉ mỉ, tỉ lệ pha chế phải hợp lý cộng thêm một số bí quyết riêng trong từng loại chè. Để có được món chè ngon và hấp dẫn phải đảm bảo các yêu cầu về chế biến, bài trí đẹp mắt, khi thưởng thức để lại cho người ăn cảm nhận được sự kết hợp hài hòa của từng món chè.

 

hoc nau che ngon tai Ha Noi

Trường dạy nghề đào tạo các khoa học nấu chè ngon để kinh doanh

 

- Địa chỉ dạy nấu chè ở đâu sẽ mang lại những tiêu chí tốt nhất cho người học. Có thể nói tại trường dạy nghề Cao đẳng Văn Lang Hà Nội hiện nay đang đào tạo các khóa học nấu ăn nói chung và khóa học nấu chè ngon nói riêng đã mang đến thành công cho nhiều bạn trẻ sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Lớp dạy nấu ăn được mở tại trường dạy nghề này khá đa dạng và phong phú từ Á đến Âu, từ cơ bản đến nâng cao và học nấu ăn tự chọn theo đúng ý người học. Trong đó có khóa học dạy nấu chè cũng có lớp được mở theo khóa, có lớp học theo nhu cầu của người học. Nhưng lớp học nào kết thúc, học viên đều cảm thấy hài lòng và phản hồi những thành quả đạt được sau khi ra ngoài làm việc.

- Hệ thống đào tạo nghề nấu ăn của nhà trường trải dài từ Bắc - Trung - Nam và nhận hợp đồng đào tạo liên kết với các đơn vị trên toàn quốc. Có thể nói đây là cái nôi để đào tạo ra các đầu bếp có tay nghề giỏi và hoàn toàn tự tin về kỹ năng kinh doanh khi mở cửa hàng.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC NẤU CHÈ NGON KINH DOANH - ĐỊA ĐIỂM DẠY NẤU CHÈ

1. Đối tượng tham gia khóa học nấu chè ngon:

- Mọi đối tượng có nhu cầu học nấu chè ngon để kinh doanh hoặc học nâng cao tay nghề, hay cũng có học viên học chỉ đơn giản học cách nấu chè ngon để tự mình chế biến được các món chè thơm ngon, bổ dưỡng nhằm phục vụ cho sở thích cá nhân và phục vụ gia đình, bạn bè...

2. Thời gian học nấu các món chè ngon:

- Tổng thời lượng đào tạo dạy nấu chè: 10 buổi

- Thời gian học nấu chè: Các lớp học liên tục vào các buổi từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên lựa chọn theo giờ phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký.

- Học phí toàn khóa: 3.500.000 đ/khóa/ học viên (Ba triệu năm trăm nghìn đồng). Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và chứng nhận cuối khóa.

(Nếu học viên đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên giảm 20% học phí)

3. Đăng ký học nấu chè tại trường dạy nghề nấu ăn cần những gì?

- Phiếu đăng ký học sẽ được phát khi học viên đến làm thủ tục nhập học;

- CMT photo (01 bản);

- 03 ảnh màu cỡ 4x6cm

4. Địa điểm đăng ký và dạy nấu chè ngon kinh doanh:

Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy - Ngõ 2 - Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Tel: 04 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Cô Quý)

hoc nau che ngon de kinh doanh

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

GHI DANH TRỰC TIẾP VÀO LỚP HỌC NẤU CHÈ NGON THEO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

hoc nau che ngon de kinh doanh

Tin tức khác