Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Dạy nghề điện dân dụng, học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các lớp học nghề sửa chữa điện dân dụng học từ 3 tháng - 6 tháng, giúp học viên thành thạo nghề

MỞ LỚP HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI CD NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

THÔNG BÁO MỞ LỚP

Đào tạo sơ cấp nghề sửa chữa điện dân dụng-Điện công nghiệp từ 3 tháng - 6 tháng

>>> Xem mẫu chứng chỉ nghề sửa chữa điện dân dụng TẠI ĐÂY

 

dao tao chung chi so cap nghe dien dan dung

Khai giảng khóa đào tạo nghề điện dân dụng 

 

1. Tại sao bạn chọn học nghề sửa chữa điện dân dụng - điện công nghiệp:

• Học nghề là một quyết định sáng suốt đối với các bạn trẻ hiện nay, với một nền kinh tế hội nhập phát triển đang thiếu hụt lượng lớn nhân tài lành nghề. Đặc biệt đối với việc học nghề điện dân dụng, đang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, ngay cả các hộ gia đình.... cần đến vị trí này. Vậy ở đâu đào tạo nghề điện dân dụng tốt nhất, học nghề điện dân dụng để tự tin với vị trí công việc đang cần đến, ... rất nhiều các câu hỏi khác khi quyết định tìm đến cơ sở đào tạo nghề điện dân dụng - điện công nghiệp. Cũng chính từ nhu cầu thực tế đó, mà hàng tháng nhà trường đã mở được các lớp học nghề điện dân dụng - điện công nghiệp, thu hút được các bạn học sinh - sinh viên và cả những người đã từng đi làm muốn hoàn thiện kỹ năng thực tế, cọ sát với công việc và qua đó hình thành tư duy, giúp sáng tạo trong công việc được tốt nhất.

 

chung chi nghe dien dan dung

Lớp học thực hành nghề điện dân dụng

 

2. Mục đích khóa học nghề sửa chữa điện dân dụng:

- Giúp học viên hiểu và nắm được các nội dung từ cơ bản đến nâng cao về ngành điện, một số kỹ năng như thiết bị lắp đặt trong nhà, thiết kế mạng điện nội thất và các hệ thống điện trong một tòa nhà.

- Ngoài ra cung cấp các kiến thức về trang thiết bị nước trong căn hộ cũng như hệ thống nước của tòa nhà, hướng dẫn cách thiết kế hệ thống nội thất.

- Nắm được các thông số của các loại biến áp - động cơ (1 pha - 3 pha), biết sửa chữa thiết bị biến áp khi gặp sự cố, một số động cơ như: Quạt, máy bơm nước, Block máy lạnh, Máy khoan, máy cắt, máy sinh tố....

- Giới thiệu về cấu tạo và cách hoạt động của các linh kiện điện tử, các nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa các thiết bị dân dụng như: Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Nồi cơm điện, bếp từ.... 

3. Đối tượng học điện dân dụng - điện công nghiệp:

- Là các em học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên có nguyện vọng theo học nghề sửa chữa điện dân dụng để đi làm hoặc mở cửa hàng kinh doanh tại gia đình.

- Ngoài ra có các đối tượng khác cũng tham gia khóa học sửa chữa điện dân dụng như đã và đang làm việc tại các xưởng, các khu công nghiệp, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

- Và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề sửa chữa điện dân dụng để biết thêm về nghề.....

4. Nội dung đào tạo nghề điện dân dụng:

*** Cách thiết kế lắp đặt Điện - Nước:

- Các kỹ thuật căn bản về điện và yếu tố an toàn điện

- Cách thiết kế mạng điện nội thất

- Cách để thiết kế lắp đặt hệ thống nước dân dụng

*** Quy trình sửa chữa biến áp - động cơ điện:

- Thiết kế - sửa chữa máy biến áp

- Sửa chữa động cơ xoay chiều 1 pha - 3 pha

- Sửa chữa các thiết bị máy khoan, máy cắt, máy xay sinh tố, máy bơm nước, block tủ lạnh....

- Các kỹ thuật điện công nghiệp

*** Các kỹ năng sửa chữa thiết bị điện dân dụng:

- Sửa chữa thiết bị nhiệt năng

- Sửa chữa linh kiện và mạch điện tử ứng dụng trong các thiết bị dân dụng

- Hướng dẫn cách sửa chữa bình nóng lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp từ.....

 

hoc nghe sua chua dien dan dung

Các kỹ năng thực hành cho lớp học nghề điện dân dụng

 

5. Khóa học sửa chữa điện dân dụng mang lại cho học viên các kỹ năng sau:

*** Kiến thức cơ bản về điện - điện tử như:

- Từ trường, điện áp, dòng điện xoay chiều, một chiều, điện 1 pha, điện 3 pha, công suất. Các kiến thức về linh kiện điện tử như: Điện trở, tụ điện, cuộn cảm, biến áp, đi ốt, bóng bán dẫn, các loại bán dẫn đặc biệt... Và các kiến thức về các mạch điện cơ bản.

*** Nắm được mạng điện, mạch điện, điện nội thất như:

- Thiết kế, lắp đặt các sơ đồ mạch điện cơ bản, mạch điện chiếu sáng, các thiết bị điện dân dụng sử dựng trong căn hộ. Cách thiết kế, lắp đặt hệ thống điện cho các căn hộ nhiều tầng.

*** Các hệ thống điều khiển trong kỹ thuật điện và điện tử như:

- Các vẫn đề về vi xử lý, mạch điều khiển máy công cụ, nguyên lý hoạt động các mạch điều khiển trong các thiết bị dân dụng.

*** Các loại máy biến áp và ổn áp:

- Nắm được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các máy biến áp, các mạch ổn áp. Cách thiết kế, sản xuất các máy biến áp, các mạch ổn áp.

*** Nhiệt năng và các ứng dụng trong các thiết bị điện dân dụng như:

- Nguyên lý biến điện năng thành nhiệt năng, các loại rơ le khống chế nhiệt, rơ le từ, nguyên lý hoạt động và cách sửa chữa các loại bàn là, bếp điện, máy sấy tóc, phích đun nước...., khống chế nhiệt bằng rơ le từ, rơ le nhiệt, các loại ứng dụng của nhiệt năng như rơ le bàn là, bếp điện, máy sấy tóc, phích đun nước,... biết nguyên lý hoạt động và cách sửa chữa các thiết bị trờn.

 

hoc chung chi so cap nghe dien dan dung

Kết thúc khóa học sơ cấp nghề điện dân dụng cáp chứng chỉ nghề

 

Địa chỉ đào tạo và ghi danh khóa học sửa chữa điện dân dụng:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Phòng 301 - Nhà B - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Q. Cầu Giấy - Ngõ 2 Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội (Đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)

lien he hoc chung chi so cap nghe dien dan dung

Tel: 04 6674 1892 - 0979 86 86 23 (cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

GHI DANH VÀO LỚP HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

dang ky hoc nghe dien dan dung

>>> Xét tuyển Cao đẳng điện dân dụng - điện công nghiệp

>>> Xét tuyển cao đẳng ngành nấu ăn 

>>> Tuyển sinh trung cấp nấu ăn | Văn bằng hai nấu ăn


Tin tức khác