Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đào tạo nghề nấu ăn với món Âu cơ bản và nâng cao tại Hà Nội các tỉnh

Học chứng chỉ nghề nấu ăn với món Âu cơ bản và nâng cao tại Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội, việc làm hấp dẫn lương cao, ổn định

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN VỚI MÓN ÂU CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 

khoa hoc nau an cac mon Au

Khóa học nấu ăn các món Âu tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

• Có nhiều nơi đào tạo khóa học nấu ăn, nhưng không phải nơi nào cũng thành công trong việc học nấu ăn với các món Âu, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang đã rất thành công trong việc đào tạo ra những người đầu bếp giỏi về chuyên môn, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong khóa học với các món Âu. Món Âu được giới thưởng thức ẩm thực đánh giá cao bởi sự tinh tế, hài hòa, đơn giản nhưng lại sang trọng. Các vị hòa quyện với nhau làm mê hoặc thực khách từ vị béo ngậy của phômai, sữa, đậm đà cùng với đó là hương vị rượu phong phú các gia vị phương Tây. Đối với người phương Tây cách thưởng thức ẩm thực rất độc đáo, mỗi đất nước đều có những món ăn đặc biệt với hương vị đặc trưng của từng vùng miền mà không phải nơi nào cũng có được như món Pháp thanh lịch, Ý hài hoa hương vị, Người Anh lại thưởng thức những món ăn đơn giản và ít gia vị, Người Tây Ban Nha lại tổng hợp mùi vị từ vùng núi xuống đồng bằng đến miền biển trong món ăn.....

⇒ Do đó, người nấu ăn nếu muốn làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn phục vụ khách hàng chủ yếu là người phương Tây thì cần học khóa học nấu ăn chuyên về các món Âu, cũng chính vì lý do đó mà nhà trường luôn thu hút được rất đông học viên đăng ký khóa học nấu ăn với các món Âu. Sau khóa học các em không những vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí nếu ai có ý định kinh doanh riêng.
► Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu ăn các món Âu từ cơ bản đến nâng cao với các nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn các món Âu:

- Là những người ưu thích nấu ăn muốn kinh doanh đồ ăn phục vụ cho khách phương Tây, những người đang và sẽ chuẩn bị làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn phục vụ cho khách phương Tây.
- Mọi cá nhân có nhu cầu học tập và tìm hiểu về ẩm thực của người phương Tây

2. Thời gian - Lịch khai giảng - Học phí khóa học nấu ăn món Âu:

- Thời gian đào tạo:
+ 3.5 tháng trong đó 2.5 tháng học viên được đào tạo trên lớp và 1 tháng đi thực tập tại các nhà hàng lớn về các món Âu.
- Lịch khai giảng:
+ Nhà trường khai giảng các lớp theo tháng, học viên có nhu cầu học liên hệ phòng đào tạo để được xếp lớp và báo lịch học cụ thể trong thời gian đó.
+ 10.000.000 đ/học viên/khóa (đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục bếp)
 
chung chi nau an cac mon au
 

3. Nội dung đào tạo khóa học nấu ăn ẩm thực món Âu, gồm:

- Kiến thức ẩm thực món Âu
- Thực hành chế biến nước dùng Âu
- Thực hành chế biến các món ăn điểm tâm, các loại soup, món khai vị, món tráng miệng
- Thực hành chế biến các món mỳ và salad
- Thực hành chế biến các món chính
- Thực hành chế biến món bánh Âu
- Thực tập thực tế tại nhà hàng khách sạn
- Thi tốt nghiệp cuối khóa để xếp loại chứng chỉ - chứng nhận

4. Thủ tục nhập học - Địa điểm học nấu ăn các món Âu:

- Thủ tục đăng ký khóa học nấu ăn các món Âu, gồm:
+ Phiếu đăng ký học cung cấp tại ngày đăng ký
+ 01 CMT photo 
+ 02 ảnh màu 3x4cm
- Địa điểm học các món Âu:
*** Tại Hà Nội:
Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)
*** Tại Đà Nẵng:
Số 4 - Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
*** Tại TP. HCM:
 Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 
Hoc nau an cac mon au
 

5. Quyền lợi của học viên khi đăng ký học nấu ăn các món Âu:

- Học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn do Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp có giá trị trên toàn quốc.
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học " Bếp trưởng Bếp Âu"
- Thời gian học được lựa chọn để phù hợp với nhu cầu tham gia của học viên
- Được học tập trong môi trường tiện nghi đầy đủ, lớp học thoáng mát sạch sẽ, giảng viên đến từ các khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm từ 10 năm làm nghề đầu bếp.

6. Mọi thông tin về khóa học nấu ăn các món Âu liên hệ:

Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)
Tel: 04 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Cô Quý)
Yahoo: xuanquycongnghehanoi
Email: xuanquycongnghehanoi
HOẶC GHI DANH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP TẠI
dang ky hoc nau an cac mon Au
 
 

Tin tức khác