Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Chương trình đào tạo học nấu ăn dành cho trẻ em BAKING FOR KIDS

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt tri thức cho mọi lứa tuổi, chương trình học nấu ăn dành cho trẻ em tiếp tục được nhiều phụ huynh đăng ký.

 NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM BAKING FOR KIDS

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

GIỚI THIỆU NỘI DUNG HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ

KHÓA HỌC NẤU ĂN BAKING FOR KIDS

 

khoa hoc nau an cho be day lam banh

Các bé học nấu ăn với nội dung làm bánh trung thu

 

► Chương trình học nấu ăn được chia thành nhiều cấp độ, khóa sơ cấp nghề nấu ăn, khóa học nấu ăn chay, khóa học nấu ăn các món Nhật, khóa học nấu ăn các món theo nhu cầu, khóa học nấu ăn với món cơm tấm và phở là những khóa học dành cho những người đi làm hoặc phục vụ các nhu cầu khác.... và tiếp đến là các khóa học nấu ăn dạy riêng cho lứa tuổi thanh thiếu nhi để trao cho các em những kỹ năng tự phục vụ cuộc sống của cá nhân và phụ giúp với cha mẹ trong việc nữ công gia tránh. Trong khóa học nấu ăn dành cho trẻ em nhà trường cũng phân ra thành nhiều cấp độ để cho phụ huynh lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với con mình. Khóa học nấu ăn dành cho trẻ được chia ra thành các khóa như sau:

+ Khóa học nấu ăn dành cho trẻ (COOKING FOR KIDS): Thời lượng 10 buổi,

==> Xem nội dung học TẠI ĐÂY

==> Xem thời lịch học và kinh phí học TẠI ĐÂY

+ Khóa học nấu ăn dành cho trẻ (BAKING FOR KIDS): Thời lượng 5 buổi

==> Xem thông tin chi tiết học TẠI ĐÂY

+ Khóa học nấu ăn dành cho trẻ  (BARTENDING FOR KIDS): Thời lượng 5 buổi

==> Xem nội dung học TẠI ĐÂY

==> Xem thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY

 

 lop hoc nau an day be lam banh

Buổi học nấu ăn thực hành làm bánh của các bé

 

♦ Dưới đây trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, xin giới thiệu nội dung khóa học nấu ăn dành cho trẻ với tên gọi Baking For Kids giúp các bé được thực hành để làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản gồm các bài học như sau:

Bài học nấu ăn 1:

- Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn chi tiết cho các bé về kỹ thuật nhào bột để làm bánh.

Bài học nấu ăn số 2:

- Thực hành làm các loại bánh truyền thống của đất nước Việt Nam như Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu...

Bài học nấu ăn số 3:

- Tiếp đến các bé được thực hành để làm các loại bánh Âu như: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); bánh Su kem ( Choux cream).

Bài học nấu ăn số 4:

- Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa) và Raisin Muffins (Muffin nho).

Bài học nấu ăn số 5:

- Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú

 

day be hoc nau an voi cach lam banh troi

Giúp bé tự tay làm món bánh trôi tại lớp học nấu ăn

 

⇒ Toàn bộ 5 bài học nấu ăn dành cho các bé, mỗi bài học là một trải nghiệm thú vị về công việc làm ra một loại bánh để thưởng thức, các con đều cảm thấy vui vẻ thoải mái và rất hào hứng trong việc tự tay mình chế biến thành công nhng chiếc bánh mà trước đây con chỉ biết thưởng thức mà không biết cách thức chế biến ra sao.

• Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký khóa học nấu ăn này để giúp con phát triển thêm kỹ năng tìm hiểu thêm về một nguồn tri thức mới. Liên hệ để nhận lịch học và thời gian khai giảng các khóa học nấu ăn dành cho trẻ vào số hotline:

lien he hoc nau an danh cho tre

HOẶC GHI DANH CHO CON THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

dan ky hoc nau an danh cho tre

 >>> Tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ học 1 năm - 2 năm - 3 năm

>>> Tuyển sinh trung cấp xây dựng học 1 năm - 2 năm - 3 năm

>>> Học trung cấp Luật chính quy thời gian đào tạo 1 năm - 2 năm - 3 năm

Tin tức khác