Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Chứng chỉ nghề công tác xã hội khóa học sơ cấp nghề công tác xã hội

Trường đào tạo chứng chỉ nghề công tác xã hội, khóa học nghiệp vụ công tác xã hội đối với trẻ em, người già, người nghèo, người khuyết tật...

LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI - CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

MẪU CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

khai giang khoa hoc cong tac xa hoi tai Ha Noi

Trường đào tạo nghề Công tác xã hội trình độ Ca đẳng - Trung cấp - Sơ cấp

 

- Có thể nói nghề công tác xã hội được coi là một nghề "đặc biệt", trách nhiệm của người làm trong nghề công tác xã hội là xóa bỏ sự bất công, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh - văn minh - bền vững. Để làm và thực hiện đúng trách nhiệm chuyên môn đối với từng đối tượng, lĩnh vực người làm công tác xã hội hiện nay cần phải được đào tạo và nâng cao các nghiệp vụ quan trọng đối với nhiệm vụ được giao.

- Để đáp ứng về nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác xã hội nói chung và nghiệp vụ công tác xã hội đối với từng đối tượng học tập nói riêng. Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các lớp học sơ cấp nghề Công tác xã hội cụ thể như:

+ Công tác xã hội với trẻ em và gia đình là một phần trong các lĩnh vực chuyên biệt của ngành công tác xã hội đem lại an sinh cho trẻ em;

+ Công tác xã hội với người cao tuổi nhằm có phương pháp chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tìm được nguồn trợ giúp và ổn định cuộc sống.

+ Công tác xã hội với người tâm thần nhằm điều phối các thành viên trong điều trị hoạt động hữu hiệu, gắn bó với nhau nhằm đạt mục tiêu chung là thỏa mãn nhu cầu an sinh của khách hàng.

+ Công tác xã hội với người HIV/AIDS, công tác xã hội với người nghèo, ...

 Tất cả các nghiệp vụ nghề công tác xã hội sẽ được đào tạo đầy đủ để người học nắm được và áp dụng cho từng đối tượng khi công việc được giao.

⇒ Sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp nghề công tác xã hội theo nội dung trên, học viên được thi - sát hạch theo từng chuyên đề đã học. Kiến thức học viên nắm được sẽ được giảng viên tham gia đào tạo đánh giá, căn cứ kết quả học tập đó, nhà trường cấp "Chứng chỉ sơ cấp nghề Công tác xã hội" theo quy định được Bộ Lao động thương binh và xã hội cho phép. 

 

Mẫu chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ Công tác xã hội học viên nhận được sau khóa học:

dao tao chung chi nghe cong tac xa hoi tai ha noi va cac tinh

Chứng chỉ Công tác xã hội cấp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

 

ĐĂNG KÝ HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

P101B - Nhà C - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên - Ngõ 2 - Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Hotline: 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

ĐĂNG KÝ LỚP CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI FORM TRỰC TUYẾN BÊN DƯỚI

so cap nghe cong tac xa hoi

Tin tức khác