Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Lý do bạn nên chọn học trung cấp Dược, Văn bằng 2, liên thông dược

Ngành Dược sĩ đang là tiêu chí được đẩy mạnh đào tạo cả về chất lượng cũng như số lượng. Học trung cấp Dược, văn bằng 2 Dược, Liên thông Dược

 HỌC TRUNG CẤP DƯỢC - VĂN BẰNG DƯỢC - LIÊN THÔNG DƯỢC SĨ ĐỂ LÀM GÌ?

- Tại sao tôi lại chọn học ngành Dược? Tại sao những năm gần đây có nhiều người đăng ký học ngành Dược, và những người đã học chuyên ngành khác có nguyện vọng chuyển sang học thêm văn bằng 2 ngành Dược, có sinh viên đã là Bác sĩ cũng đăng ký học thêm chuyên ngành Dược. Dưới đây là một trong các lý do để các bạn tham khảo:

1. Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt:

- Trái với những quan niệm thông thường về nghề Dược là khô khan và không có gì mới mẻ thì dường như bạn đã sai. Bởi phạm vi hoạt động của nghề Dược rất rộng và linh hoạt, thực tế rất nhiều Dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. Họ vừa tham gia giảng dậy tại các cơ sở đào tạo ngành Dược, vừa nghiên cứu thuốc, vừa có thể làm trong các bệnh viện.

 

hoc y - duoc mo ra nhieu co hoi nghe nghiep

Học trung cấp Y - Dược cơ hội rộng mở cho tương lại

 

2. Học Ngành Dược có thể coi là công việc nhẹ nhàng:

- Công việc trong ngành Dược vẫn được xem là nhẹ nhàng và rất phù hợp với phái nữ.

- Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề Dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và nhạy bén.

3. Ngay cả học trung cấp Dược -  cũng có nhiều cơ hội khẳng định mình:

- Với mỗi đợt đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó, phức tạp với ngành Dược, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các Dược sĩ và Bác sĩ. Đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

4. Chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược - Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao:

- Hiện nay nhu cầu về Dược sĩ, Dược tá là rất cao và không phát triển. Với các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn những lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

5. Ngành Dược - Luôn được coi là nơi phát triển khả năng kinh doanh:

- Bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển vững mạnh trong ngành Dược. Bạn được phép mở nhà thuốc sau một vài năm kinh nghiệm làm việc. 

- Kinh doanh dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì nó đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và dược phẩm, ngoài lợi nhuận thì cần có cái "tâm" trong kinh doanh dược phẩm rất quan trọng bởi vì công việc của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

6. Sự quan tâm của Chính phủ đối với ngành học Dược học:

⇒ Quy hoạch tổng thể phát triển Ngành Y tế đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 153/2006/QĐ -TTg đã xác định: "Ngành Dược là ngành kinh tế mũi nhọn", và ghi rõ cần đảm bảo nguồn nhân lực Dược "phấn đấu đến năm 2020 có 2.5 Dược sĩ Đại học/10.000 dân"

 * Theo học ngành Dược ở đâu:

Để trở thành Dược sĩ Đại học, sinh viên phải theo học tại các trường Đại học đào tạo về Dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép bạn học ngay Dược sĩ Đại học. Bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu với Dược sĩ Trung cấp hay còn gọi là Trung cấp Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông và trở thành Dược sĩ Đại học theo Qui định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất trước khi đăng ký học ngành Y - Dược.

Phòng tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp - Cao đẳng - Đại học ngành Y - Dược:

Phòng 101b - Nhà C - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện Công an quận Nam Từ Liêm)

HOTLINE: 0979 86 86 23 (cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: phuongquykq@gmail.com

Website: daotaodaihan.com

 *) Lưu ý:

+++ Ngoài các lớp về Trung cấp Dược, nhà trường còn liên tục tiếp nhận hồ sơ học Y sĩ đa khoa, Y điều dưỡng hệ chính quy, lớp chuyển đổi từ Dược sang Y (thời gian học 1 năm), lớp chuyển đổi từ Y sang Dược.

+++  Đặc biệt trong các tháng đầu năm, cuối năm có lớp học Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng. Và lớp liên thông Đại học Dược.

 

Tin tức khác