Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đào tạo tiếng anh trẻ em,nơi học tiếng anh trẻ em uy tín tại Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Viet - edu là nơi chuyên về đào tạo ngoại ngữ, trong đó khóa học tiếng anh trẻ em đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm

 ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU

THÔNG BÁO MỞ LỚP

Học tiếng anh dành cho trẻ em 

 

khoa hoc tieng anh danh cho tre em

Tiếng Anh trẻ em là sự lựa chọn hoàn hảo ngay từ bây giờ

 

1. Tại sao nên học trẻ em nên học tiếng Anh từ lứa tuổi nhỏ:

• Ngày nay, không chỉ sự phát triển về kinh tế, xã hội mà ngay cả nền giáo dục nước nhà cũng luôn đi đầu, tiên phong cho các thế hệ tương lai của đất nước. Ngoài việc các môn học cơ bản trên lớp, các em còn được học thêm các môn học ngoại khóa, trong đó chương trình học tiếng Anh đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm địa điểm học cho con em mình. Nhưng nhiều cha mẹ lại nghĩ rằng, lứa tuổi nhỏ các em khó tiếp thu được ngôn ngữ tiếng Anh. Nhưng trên thực tế dạy và học đã cho thấy ở lứa tuổi nhỏ cho các em tiếp xúc với việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn so với việc để lớn mới đưa vào đào tạo.

• Việc học tiếng Anh sớm sẽ giúp các em thông thạo ngoại ngữ, tạo điều kiện cho sự phát triển não bộ một cách toàn diện. Nắm được tầm quan trọng trong việc đưa tiếng Anh vào lứa tuổi học đường từ những năm đầu đời, các bậc phụ huynh đã và đang tìm hiểu và lựa chọn nơi học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em uy tín để các em có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, và có cơ hội phát triển ngôn ngữ tốt nhất.

2. Các khóa học tiếng anh trẻ em được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi của trẻ em:

* Khóa học Fre - School:

- Độ tuổi tham dự khóa học từ 4 - 6 tuổi. Đây là khóa học đã được thiết kế qua nhiều thí nghiệm và thực tiễn chứng minh sự phù hợp dành cho độ tuổi này. Đối với lứa tuổi này là thời điểm lý tưởng nhất để các em bắt đầu việc học tiếng Anh, vì các em có thể đạt chất giọng giúp các em giao tiếp hay nhất, phát âm, ngữ điệu cũng như việc dung nập từ vựng được nhiều nhất.

* Khóa học Starters (YLE Starters):

- Độ tuổi dành cho các bé từ 6 - 8 tuổi. Khóa học này giúp cho các em tiếp cận với ngôn ngữ tự nhiên thông qua các câu chuyện, học các âm cơ bản và bồi dưỡng các kỹ năng như đọc phát âm, đánh vần, nghe, viết.

* Khóa học Movers (YLE Movers):

- Khóa học này phù hợp với lứa tuổi từ 8 - 10, chương trình học được thiết kế phù hợp với tâm lý và giai đoạn phát triển thể chất trong giai đoạn này, kích thích trí tò mò và muốn chứng tỏ sự độc lập trong tư duy và hành động của các em. Rèn luyện tư duy, tính kiên trì, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống.

* Khóa học Flyers (YLE Flyers):

- Thiết kế cho các bé có độ tuổi từ 10 - 13 tuổi, với nội dung chuyên sâu, phù hợp với chương trình học tại trường và các tình huống trong đời sống bé thường gặp.

dia chi hoc tieng anh tre em tai Ha Noi

Địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em

 

3. Học phí - Thời lượng - Địa điểm đào tạo tiếng anh dành cho trẻ em:

- Học phí học tiếng anh trẻ em được áp dụng: 100.000 đ/ buổi 

- Thời lượng mỗi buổi từ 1.5 giờ/buổi, mỗi tuần học 2 buổi.

*** Riêng các lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge, Moves, Flyers:

- Học phí áp dụng: 120.000 đ/ buổi

- Thời lượng: 1.5 h/buổi học

- Giáo trình đào tạo: Big English các cấp độ

- Giáo viên giảng dạy tiếng anh trẻ em: các em được học tập với 30% giáo viên bản ngữ và 70% giáo viên Việt Nam

****Địa điểm học tiếng anh trẻ em tại Hà Nội***

Phòng 101 - Nhà C - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)

4. Địa điểm ghi danh và học tiếng anh dành cho trẻ em:

Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

lien he hoc tieng anh tre em

Tel: 024 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Ms Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

GHI DANH KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

dao tao tieng anh tre em uy tin tai ha noi


 >>> Các chương trình đào tạo ngoại ngữ khác tại trung tâm ngoại ngữ Viet - edu

>>> Tuyển sinh trung cấp tiếng Anh học 1 năm - 2 năm - 3 năm

>>> Học trung cấp tiếng Nhật hệ 1 năm - 2 năm - 3 năm

>>> Tuyển sinh trung cấp Tiếng Hàn học 1 năm - 2 năm - 3 năm

 

 

Tin tức khác