Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Mở lớp học chứng chỉ nghề nấu ăn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Tuyển lớp sơ cấp nghề nấu ăn cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Liên tục tuyển sinh và khai giảng hàng tháng các khóa học nghề nấu ăn.

 ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN (KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN) 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN THỜI GIAN TỪ 03 - 06 THÁNG.   

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

 

hoc chung chi nghe nau an mo lop hoc nghe ky thuat che bien mon an

 

- Trong các khóa học về kỹ năng phục vụ đời sống thì khóa học đào tạo nấu ăn, điều bạn băn khoăn không biết khóa học nấu ăn nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình.

- Bạn chỉ muốn học những món ăn mình yêu thích, hoặc học nấu ăn để phục vụ cho công việc hiện tại đang cần, không muốn chờ đợi và tham gia các khóa học trong thời gian dài;

- Muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ đáp ứng với những yêu cầu chi tiết để bạn hài lòng? Chỉ có thể là khóa học nấu ăn theo yêu cầu, do Trường Cao đẳng Duyên Hải tổ chức, tham gia đào tạo là những Đầu Bếp chuyên nghiệp các món ăn Á - Âu, giáo viên giỏi về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

1. Giới thiệu chương trình học nấu ăn theo yêu cầu:

lop hoc nau an

Đào tạo nghề nấu ăn và các ngành khác

F Mỗi lớp học nấu ăn yêu cầu dưới 10 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp các món ăn do giáo viên là các chuyên gia đầu bếp giảng dạy. Phần lý thuyết gắn liền ngay với thực hành, thực hành được hướng dẫn tỉ mỉ bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về nghề dạy nấu ăn, dày dặn kinh nghiệm thực tế đã và đang làm việc ở các nhà hàng - khách sạn. Giáo viên luôn giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, và tư vấn chuyên sâu cho từng món ăn, ngoài ra được học một số bí quyết riêng về nấu ăn rất hữu ích trong việc học nấu ăn ngon.

F Khi tham gia khóa đào tạo nấu ăn, các bạn sẽ được học từ 3 - 4 món trong mỗi buổi học nấu ăn. Các món sẽ do các bạn lựa chọn và có sự tư vấn của giáo viên trong việc lựa chọn món. Trong buổi học, bạn có thể m thêm kiến thức với các món tương tự hoặc các món liên quan thông qua câu hỏi với giáo viên hoặc giáo viên sẽ chủ động giới thiệu phần mở rộng liên quan đến món ăn đó.

F Tất cả các học viên học kỹ thuật chế biến món ăn đều được trang bị tạp dề, áo đồng phục của trường, trang thiết bị thực hành và nguyên liệu chế biến món ăn. Bạn có quyền quyết định ngày học, giờ học theo nhu cầu sở thích hoặc tính chất công việc của mình.

 

tuyen sinh trung cap va cao dang nganh nau an tai hai phong

Khóa học chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn 

 

2. Thành phần tham gia kháo học Sơ cấp nghề nấu ăn:

| Chương trình dậy nấu ăn theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Duyên Hải, đáp ứng nhu cầu không chỉ cho cá nhân mà đặc biệt là cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực và các lĩnh vực khác:

F  Nếu bạn là cá nhân, khi bạn đăng ký từ 02 chương trình học trở lên hoặc học theo nhóm, học phí sẽ giảm xuống.

F  Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của Trường và giáo viên dạy nấu ăn. Bạn có thể lựa chọn hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sơ kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến trực tiếp đào tạo của trường để học tại trường.

3. Học viên sẽ đạt kỹ năng gì sau khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn:

F  Hiểu về các nguyên tắc và Kỹ thuật nấu cho từng món ăn, bảo đảm giữ được dinh dưỡng và màu sắc của từng thực phẩm;

F  Cách chọn và bảo quản nguyên liệu chế biến cho từng món ăn;

F  Các dụng cụ thường dùng trong nấu ăn;

F  Thực hiện chế biến các món ăn trong danh sách yêu cầu;

F  Cách thưởng thức phân biệt món ăn đúng chuẩn;

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN

1. Văn bằng chứng chỉ nghề nấu ăn:

F Học viên sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn theo yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ "Sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn" do trường Cao đẳng Duyên Hải cấp.

++++ Mẫu chứng chỉ nghề nấu ăn sau khi kết thúc khóa học TẠI ĐÂY

2. Một số hình ảnh khóa học nấu ăn: Học nấu ăn ngắn hạn|Trung cấp nấu ăn|Cao đẳng nấu ăn

 

khoa hoc chung chi nghe nau an

Phần thuyết trình cuối khóa sinh viên khóa học sơ cấp nghề nấu ăn

 

- Sinh viên các lớp Cao đẳng nấu ăn - Trung cấp nấu ăn và hệ Sơ cấp nghề nấu ăn thường xuyên tổ chức cuộc thi tay nghề đầu bếp giỏi.

 

Hoc cao dang nau an, ky thuat che bien mon an

Phần chế biến món ăn lớp cao đẳng nghề nấu ăn giao lưu với hệ đào tạo chứng chỉ nghề nấu ăn

 

Hoạt động ngoại khóa sinh viên các khóa học nấu ăn của trường tổ chức hàng năm:

 

Thi nghe nau an cac lop cao dang - trung cap va so cap nghe nau an

Buổi giao lưu nấu ăn tại phòng thực hành với giáo viên

 

ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Tại Hà Nội: Lô 14 - 15 - BT1 - Khu đô thị Tân Tây Đô - Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

Tại Hải Phòng: Đường Trường Chinh - Đồng Hòa - Kiến An - Hải Phòng

 

Lien he dang ky hoc nau an

 

HOTLINE - ZALO: 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Email: xuanquy@duyenhai.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

- Học viên đăng ký hoặc cần tư vấn về khóa học đào tạo nấu ăn theo yêu cầu vui lòng liên hệ qua điện thoại, Email, Zalo để được hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ học phí, hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường.

- Ngoài ra Trường còn xét tuyển hệ Trung cấp nấu ăn, Cao đẳng nấu ăn, hệ nghề và hệ chính quy thời gian học từ 01 năm - 02 năm - 03 năm

HOẶC:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN NGẮN HẠN | HỌC CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

 dao tao chung chi nghe nau an, khoa hoc đau bep chuyen nghiep

 

 

 

Tin tức khác