Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Tại sao phải học nghiệp vụ sư phạm, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm có vai trò gì?

Trường Đại học sư phạm Hà Nội với là nôi đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ sư phạm cho các trình độ từ Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng - đại học.

TẠI SAO CẦN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN CÁC TRƯỜNG

- Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên - giáo viên hiện đang giảng dạy cho các trường Cao đẳng - Đại học - Trung cấp chuyên nghiệp - Các cơ sở giáo dục khác đang là việc cấp thiết và là cũng là yêu cầu bắt buộc đối với người đứng lớp. Dưới đây là những lý do chính để khẳng định thêm tầm quan trọng trong việc học nghiệp vụ sư phạm.

 

dao tao chung chỉ nghiep vu su pham

Liên tục mở các khóa học nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội và các tỉnh

 

- Điều đầu tiên phải nói tới chính là tâm lý của đối tượng giảng dạy sẽ thay đổi theo thời gian, xã hội và nhiều yếu tố khác.

- Tâm lý giới trẻ thay đổi theo nhiều chiều hướng, trong đó có cả tích cực và tiêu cực, đây là độ tuổi năng động, nhanh nhạy trong nhiều lĩnh vực. Do đó rất dễ dung nạp những lối sống tiêu cực của nhiều nước phát triển.

- Khi tâm lý thay đổi thì kéo theo tâm lý học tập và nghiên cứu cũng thay đổi, do đó người đảm nhận vai trò truyền đạt tri thức cũng cần thay đổi để phù hợp với đối tượng truyền đạt của mình.

- Những kỹ năng nghiệp vụ sư phạm được giáo viên, giảng viên hàng ngày truyền đạt trên mỗi buổi học, giảng đường là cả một quá trình tích lũy trong suốt quá trình giảng dạy, đứng lớp. Tuy nhiên, để bắt kịp và theo đúng xu thế và định hướng phù hợp với từng lứa tuổi, giai đoạn thì người giáo viên, giảng viên phải bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm theo đúng với từng vị trí giảng dạy của mình.

- Khóa học nghiệp vụ sư phạm được đào tạo chuyên biệt cho từng đối tượng và phạm vi giảng dạy như sau:

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp trở xuống

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại học - Cao đẳng

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

- Mỗi khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm trên giúp cung cấp cho giảng viên, giáo viên những kỹ năng về nghiệp vụ sư phạm cơ bản như: Kỹ năng truyền đạt, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng đứng lớp, kỹ năng nghiên cứu và phân tích đối tượng giảng dạy.

- Biết được tâm lý, cách thức cảm nhận nội dung từng chuyên đề của sinh viên - học sinh để từ đó người thầy/ cô xây dựng được các phương án truyền đạt và cách thức để giảng dạy tốt nhất.

- Bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tương ứng với từng bậc dạy hiện nay là quy định bắt buộc đối với tất cả giáo viên - giảng viên đã - đang hoặc có nguyện vọng với nghề giáo. Không chỉ những người không tốt nghiệp từ các trường sư phạm mới phải học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, mà ngay cả những người đã tốt nghiệp hoặc đứng lớp giảng dạy lâu năm, nhưng chưa được bồi dưỡng và tập huấn lại nghiệp vụ sư phạm thì vẫn là quy định bắt buộc để giảng viên - giáo viên đó tham gia học.

- Có thể nói kiến thức chuyên môn có truyền đạt được đến người học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng truyền đạt của người thầy người cô. Do đó, nếu thầy /cô có nghiệp vụ sư phạm tốt thì người học sẽ tiếp thu và lĩnh hội được tối đa lượng kiến thức và thành tựu khoa học trong toàn bộ quá trình học tập tại trường.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM - BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

P101 - Nhà B - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên - Ngõ 2 - Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Khoa hoc boi duong nghiep vu su pham

Zalo: 0979 86 86 23 - Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

 

Tin tức khác