Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Tổng quan nội dung đào tạo văn bằng 2 Đại học xây dựng

Học văn bằng hai Đại học xây dựng đang là lựa chọn của những bạn đã qua một chuyên ngành chính, nhưng lại muốn chuyển sang lĩnh vực xây dựng.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC XÂY DỰNG 

TỔNG QUAN VỀ VĂN BẰNG HAI NGÀNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

 

dao tao van bang hai dai hoc xay dung

Chương trình đào tạo văn bằng hai xây dựng

 

1. Mục tiêu đào tạo văn bằng hai Đại học xây dựng:

Đào tạo văn bằng hai xây dựng công trình là đào tạo ra người kỹ sư xây dựng có kiến thức sâu và rộng, có kỹ năng vững vàng để làm được các lĩnh vực như sau:

- Lập dự án đầu tư xây dựng công trình công việc cụ thể: Hình thành, xây dựng và lập dự án đầu tư xây dựng công trình, lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn.

- Khảo sát và thiết kế xây dựng công trình: Thực hiện các khảo sát, thiết kế kỹ thuật - thi công các công trình xây dựng.

- Kiểm định và cải tạo: Khảo sát, phân tích, kiểm định - đánh giá và thiết kế xây dựng công trình

- Thi công - công trình: Tổ chức thực hiện thi công các công trình xây dựng

- Đào tạo văn bằng hai ngành xây dựng công trình để người kỹ sư xây dựng có kỹ năng sau: Có năng lực độc lập suy nghĩ, đạo đức nghề nghiệp, hiểu biết đúng đắn về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà Nước; có sức khỏe tốt và có những kỹ năng làm việc hiệu quả trong môi trường trong nước cũng như hội nhập quốc tế.

2. Đào tạo văn bằng 2 xây dựng đạt chuẩn về đầu ra:

Sinh viên sau khi kết thúc khóa học văn bằng 2 xây dựng công trình sẽ lĩnh hội được các chuẩn sau:

* Kiến thức về lý luận chính trị, đạo đức hành vi lối sống:

- Được trang bị các kiến thức về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước một cách đúng đắn.

- Nghiêm túc chấp hành pháp luật của Nhà nước, các qui định của cơ quan nơi công tác.

- Có thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn và có khả năng nhận thức, đánh giá các hiện tượng một cách logic và tích cực.

- Có tính chủ động, cầu tiến sáng tạo trong công việc

 

- Có tinh thần trách nhiệm bản thâm và trách nhiệm với cộng đồng

- Có kỹ năng làm việc nhóm một cách hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao

- Học văn bằng hai xây dựng để có đạo đức cá nhân và đạo đức nghề nghiệp được tốt

* Về kỹ năng chuyên môn có được của việc học văn bằng hai xây dựng:

- Cung cấp những kiến thức toán học, khoa học cơ bản cần thiết của một người kỹ sư xây dựng

- Chương trình học văn bằng 2 xây dựng cung cấp kiến thức rộng về các kỹ thuật cơ sở liên quan đến cơ học vật rắn, cơ học đất, cơ học lưu chất và các kỹ thuật tính toán, đo đạc, khảo sát, thí nghiệm, phân tích tổng hợp số liệu phục vụ thiết kế, xây dựng và kiểm định công trình.

- Có được kỹ năng phân tích lập dự án đầu tư xây dựng công trình với nhận thức đầy đủ về các tác động kinh tế môi trường và xã hội.

 

- Người học văn bằng 2 đại học xây dựng có khả năng khảo sát, kiểm định, thiết kế và thi công xây dựng công trình.

 

- Nhận thức rõ trách nhiệm, đạo đức chuyên môn về ngành xây dựng

- Với các kiến thức về quản lý, tổ chức công việc người học văn bằng hai đại học xây dựng có khả năng làm việc trong các nhóm đa ngành.

- Có nhận thức và khả năng tham gia vào việc học suốt đời để có thể làm việc hiệu quả với những thay đổi và các công nghệ mới liên tục cập nhật.

- Có khả năng về giao tiếp gồm cả nói, viết và các dạng khác một cách hiệu quả

- Có kiến thức rộng hơn để nắm bắt được các tác động và các giải pháp kinh tế, cũng như kỹ thuật trong bối cảnh xã hội hội nhập kinh tế toàn cầu.

- Có tầm nhìn xa về sự phát triển của đất nước, khu vực cũng như toàn thế giới để có hướng phát triển công việc tốt hơn

- Ngoài các kiến thức có được như trên người học văn bằng hai xây dựng còn có khả năng sử dụng những kỹ thuật, kỹ năng vận hành các công cụ hiện đại cần thiết cho thực tiễn.

 

hoc van bang hai xay dung

Các khóa học văn bằng hai ra trường với cơ hội nghề nghiệp rộng mở

 

3. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học văn bằng hai đại học xây dựng:

- Đối với những người tốt nghiệp văn bằng hai đại học xây dựng, học có thể làm việc trong các doanh nghiệp xây dựng như: Các công ty tư vấn, các công ty xây lắp, các tổ chức quản lý đầu tư xây dựng, các cơ sở nghiên cứu và quản lý khoa học công nghệ xây dựng, các cơ sở đào tạo cán bộ kỹ thuật cà công nhân trong lĩnh vực kỹ thuật công trình.

- Để nắm bắt cũng như hiểu rõ về ngành xây dựng với những công nghệ kỹ thuật mới tiên tiến trên thế giới và Việt Nam, đến cả những nhận định tổng quát nhất về thực trạng ngành xây dựng cũng như triển vọng phát triển của ngành, các công ty trong ngành và một số cơ hội để đầu tư về lĩnh vực xây dựng thì các bạn hãy đến với lớp học văn bằng hai xây dựng _ Đại học xây dựng để lĩnh hội được toàn bộ kiến thức phục vụ công việc của mình

Tin tức khác