Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa học quản trị nhà hàng khách sạn, 8 bước để xây dựng kỹ năng cần biết

Nghề Quản trị nhà hàng khách sạn được mở tại trường dạy nghề nấu nhằm truyền đạt những bí quyết, cách thức xây dựng quy trình về lĩnh vực quản lý.

HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Nghề quản trị nhà hàng khách sạn đang trở thành ngành nghề thu hút nhiều người quan tâm đặc biệt khi nền kinh tế phát triển một cách thần tốc, trong đó có loại hình ẩm thực và du lịch lên ngôi nhanh chóng. Chính điều này đã giúp cho loại hình quản trị kinh doanh này tiến lên tầm cao mới, để đáp ứng được nhu cầu trong nước và khách du lịch quốc tế.

Mặc dù vậy, cũng không phải ai cũng hiểu và làm đúng quy trình về việc quản trị nhà hàng khách sạn khi khởi nghiệp. Sau đây là 8 điều thú vị cần biết về nghề quản trị nhà hàng khách sạn, qua đó sẽ giúp cho người học cũng như người đang có nguyện vọng mở nhà hàng khách sạn hiểu rõ hơn về ngành này.

 

hoc quan tri nha hang khach san

Học nghề quản trị nhà hàng khách sạn để có công việc tốt

 

Quản trị nhà hàng khách sạn là nghề có môi trường làm việc hấp dẫn sang trọng:

- Nói là nghề nhưng người làm vị trí quản trị nhà hàng khách sạn lại chủ yếu làm việc trên đầu óc với môi trường sang trọng, lịch sự và được va chạm với nhiều người khác nhau, qua đó nâng cao tầm hiểu biết và nhiều kỹ năng khác. Đặc biệt là công việc này có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn là điều đáng mơ ước của nhiều người.

Cơ hội trở thành nhà tổ chức và điều hành giỏi trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn:

- Người quản trị nhà hàng khách sạn phải biết lên kế hoạch làm việc một cách khoa học, bài bản cho từng bộ phận và bám sát để đôn đốc nhân viên các phòng ban một cách kịp thời, linh động.

- Ngoài ra, công việc quản trị nhà hàng khách sạn còn phải biết dung hòa mối quan hệ giữa các bộ phận phòng ban trong hệ thống nhà hàng khách sạn sao cho hài hòa. Bên cạnh đó, giúp cho người quản trị hiểu được cách để giữ cân bằng 3 bên gồm: Chủ sở hữu - Nhân viên và khách hàng. Ví dụ: khi khách hàng không hài lòng về 1 vấn đề nào đó để xảy ra khiếu nại, mâu thuẫn ... thì với vai trò quản lý cho nhà hàng khách sạn đó bạn phải bình tĩnh tiếp nhận thông tin và giải quyết một cách khéo léo, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và nhân viên của mình được bảo vệ.

Nghề quản trị nhà hàng khách sạn xây dựng tính cách điềm tĩnh và khéo léo xử lý tình huống:

- Đối với mọi hoàn cảnh đứng trên cương vị quản trị nhà hàng khách sạn bạn luôn giữ thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết vấn đề một cách thông minh.

- Nâng cao khả năng giao tiếp tốt để giải quyết tình huống, nhất là tình huống để khách hàng không hài lòng với cách phục vụ của nhà hàng nơi mình quản lý. 

Để trở thành quản trị nhà hàng khách sạn tốt bạn cần giỏi ngoại ngữ:

- Đối với chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn người quản trị nhà hàng khách sạn đó ngoài kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, họ còn phải biết thêm ngoại ngữ chuyên ngành để đáp ứng cho khách hàng là người nước ngoài. Ngoại ngữ này thường được thực hành và trau dồi dần dần trong quá trình học và làm việc tại đó.

Quản trị nhà hàng khách sạn tốt cần có quá trình gian khổ:

- Để có sự nghiệp vững chắc và đảm nhiệm tốt công việc được giao, người quản trị nhà hàng khách sạn không phải ngẫu nhiên mà có. Có những người học từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ra trường nhưng vẫn còn yếu về kỹ năng, họ cần trao dồi thông qua thực tế hoặc tham gia vào các khóa học ngắn hạn về quản trị nhà hàng khách sạn và tiếp tục học hỏi trên mọi phương diện để hoàn thiện mình.

Người quản trị nhà hàng khách sạn có vốn kiến thức tổng hợp, đa dạng:

- Với những người quản lý giỏi cần phải được đào tạo bài bản về các kỹ năng chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Các kỹ năng về quản lý nhân viên, giao tiếp khách hàng, chuẩn bị cho các sự kiện, giải quyết các vấn đề xảy ra. Ngoài ra còn phải am hiểu về các loại thực phẩm, đồ uống như rượu..., và nắm được nền văn hóa đặc trưng từng vùng miền và từng quốc gia. Đặc biệt cần hoàn thiện tốt về kỹ năng liên quan đến ngoại ngữ, tin học và hiểu biết về tài chính.

 

dao tao quan tri nha hang khach san

Thực hành nghề quản trị nhà hàng khách sạn tại khách sạn lớn

 

Vị trí quản trị nhà hàng khách sạn luôn chịu áp lực công việc cao:

- Thường người ở vị trí quản trị nhà hàng khách sạn thành công, họ đều phải làm việc rất căng thẳng, với số lượng công việc khổng lồ gấp đôi với người làm việc bình thường, luôn có áp lực hàng ngày. Thời gian ăn uống cũng thay đổi, bởi giờ ăn của khách hàng sẽ là lúc họ phải tập trung cao để quản lý cho tốt. Thường những người thành công là những người rất yêu thích ngành nghề này, bất chấp gian khổ, nhưng thành quả mà họ dành được là điều đáng mơ ước của nhiều người.

Vị trí quản trị nhà hàng khách sạn cần lòng đam mê và nhiệt huyết công việc:

- Đây là bí quyết cuối cùng của người làm vị trí quản trị nhà hàng khách sạn, nhưng nó không kém phần quan trọng để đi đến thành công. Công việc nào cũng cần phải có ý chí và tâm huyết với nghề, đặc biệt với nghề quản trị nhà hàng khách sạn thì đây được coi là nền tảng đạt được thành công trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

>>> Xem chi tiết về nội dung chương trình đào tạo nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn: TẠI ĐÂY

HOẶC:

Liên hệ theo số máy:

lien he hoc quan tri nha hang khach san

Tel: 04 6674 1892 - Hotline:  0979 86 86 23 

HOẶC:

GHI DANH VÀO LỚP HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỤC BÊN DƯỚI

dang ky hoc quan tri nha hang khach san

Tin tức khác