Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khai giảng lớp xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu tại Hà Nội và HCM

Truyền kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ với khóa học xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu mở lớp tại Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh. Cấp chứng chỉ xoa bóp 

KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ XOA BÓP - BẤM HUYỆT - VẬT LÝ TRỊ LIỆU

 

khai giang chung chi xoa bop bam huyet

Khai giảng lớp học xoa bóp|bấm huyệt|vật lý trị liệu

 

Bạn đang cần học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt để có chuyên môn tốt khi hành nghề tại các cơ sở y tế cũng như các phòng chăm sóc sắc đẹp và các lĩnh vực liên quan. Nhiều cơ sở sử dụng nhân lực trong lĩnh vực xoa bóp - bấm huyệt có những nơi yêu cầu ngay từ khi tuyển dụng phải có giấy chứng nhận học nghề massage đủ điều kiện hành nghề massage/spa được Bộ Y tế công nhận. Một vài nơi lại tuyển vào rồi tự đào tạo theo kiểu người biết làm dạy cho người chưa biết.

Để đảm bảo về chất lượng phục vụ người quản lý cần có chứng chỉ xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu đã được đưa vào quy định bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh lĩnh vực này. Để có giấy phép đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề massage / spa người mở dịch vụ này phải có chứng chỉ massage hoặc chứng nhận học massage, xoa bóp bấm huyệt tại các cơ sở đã được cấp phép đủ điều kiện về đào tạo và cấp chứng chỉ, chứng nhận massage, xoa bóp, bấm huyệt.

Sau khi đủ điều kiện cấp phép kinh doanh lĩnh vực massage, xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu, các cơ sở này khi đi vào hoạt động cũng yêu cầu nhân viên các cơ sở massage/spa cũng phải được đào tạo tại các lớp xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu có chứng chỉ, chứng nhận về học massage/spa theo đúng quy định.

Đối với quy định trên nhằm đảm bảo khách hàng khi đến với dịch vụ này được chăm sóc đúng cách, đúng quy định. Nhưng nhiều đối tượng đang lợi dụng việc này để cấp các loại chứng chỉ giả, hoặc bằng giả để thu lợi. Để đảm bảo cho việc vừa có tay nghề vừa có chứng chỉ, chứng nhận đúng với quy trình đào tạo do Bộ Y Tế quy định. Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo các nghiệp vụ ngắn hạn, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về:

+ Phương pháp đào tạo cập nhật những kiến thức mới nhất, đủ điều kiện cấp chứng chỉ học nghề massage/spa, xoa bóp bấm huyệt hoặc chứng nhận theo đúng quy định.

+ Luôn cập nhật, bồi dưỡng, tập luyện kỹ năng nghề xoa bóp, bấm huyệt vật lý trị liệu đúng với chương trình do Bộ Y Tế quy định.

+ Kết thúc khóa học, học viên được  làm bài thi theo đúng với quy trình kiểm định về chất lượng đầu ra và thực hiện cấp chứng chỉ / chứng nhận massage/spa, xoa bóp bấm huyệt 

LỊCH HỌC CHỨNG CHỈ XOA BÓP | BẤM HUYỆT | VẬT LÝ TRỊ LIỆU

- Thời gian học: 2 tháng

- Lớp học:

+ Khai giảng các lớp thứ 7 - CN và các lớp tối 2 - 4 - 6 hoặc tối 3 - 5 - 7. Nhận được thông tin khóa học, học viên liên hệ theo số máy bên dưới:

lien he hoc chung chi xoa bop bam huyet

Tel: 04 6674 1892 - 0979 86 86 23 (Ms Quý)

Zalo: 0979 86 86 23

Sky: 097 77 00 499

Website: daotaodaihan.com

>>>> Xem chi tiết về nội dung về khóa học xoa bóp bấm huyệt - Vật lý trị liệu TẠI ĐÂY

HOẶC GHI DANH VÀO DÁNH SÁCH LỚP HỌC CHỨNG CHỈ XOA BÓP, BẤM HUYỆT

lop hoc chung chi xoa bop bam huyet

để được gửi lịch học và có quản lý lớp hướng dẫn các thủ tục đăng ký chính xác trong tháng đó.

 

****************************

>>> Xem thông tin về tuyển sinh và đào tạo ngành Y - Dược

>>> Liên thông Đại học Trà Vinh các ngành Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Y tế công cộng

 

 

Tin tức khác