Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Học liên thông - Lớp học cho người đi làm

Khi có một bằng trung cấp, hoặc cao đẳng bạn đã đi làm có kinh nghiệm nhưng yêu cầu công việc cần nâng cao trình độ liên thông đại học. 

HỌC LIÊN THÔNG XÂY DỰNG | HỆ LIÊN THÔNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

Hàng năm có hàng chục ngàn học sinh, sinh viên tốt nghiệp, các bạn rất nhiều trong số đó chọn đi làm ngay, cũng có những bạn đi học ngay. Những năm trước đây do quy định về việc học liên thông đại học  tương đối khó khăn nên có rất nhiều bạn muốn học tiếp cũng khó có thể sắp xếp thời gian đi học hoặc việc thi các môn văn hóa với các bạn đã học qua vài năm là tương đối khó khăn vì thế ước mơ có một tấm bằng đại học đối với rất nhiều người là tương đối xa vời. Bên cạnh đó có nhiều bạn nói không cần học liên thông  chỉ cần làm được việc, chúng ta đánh giá quan điểm đó thế nào?

HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG CÓ NÊN HỌC KHÔNG?

Để trả lời  câu hỏi trên chúng ta thử suy nghĩ tiếp và đưa ra một so sánh: Nếu  bạn là người đã có kinh nghiệm đi làm, có bằng đại học thì việc đi tìm những công việc ưng ý dễ hơn hay người có bằng trung cấp cao đẳng cùng trình độ dễ hơn. Chắc chắn người có bằng đại học sẽ có nhiều cánh cửa rộng mở hơn nhiều. Tôi xin đưa ra một số thuận lợi khi chúng ta có bằng cấp cao hơn như:

- Có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

- Có nhiều sự lựa chọn khi đổi việc hơn.

- Đi một ngày đàng học một sàng khôn, các bạn học tiếp thì lẽ tất yếu các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới được mở rộng hơn.

liên thông đại học, liên thông đại học thương mại, liên thông đại học ngành xây dựng

Học liên thông - cơ hội sở hữu tấm bằng đại học CHÍNH QUY trong tầm tay

Học học nữa, học mãi. Tại sao chúng ta lại không tiếp tục nhỉ trong khi cơ hội học liên thông đại học bây giờ đang rộng mở, có thể vừa đi học, vừa đi làm. Chúng ta không biêt quy định trong tương lại sẽ thay đổi như thế nào, nhưng bây giờ chúng ta có thể học tiếp thì hãy có cố gắng hết mình cho sự nghiệp trong tương lai.

Các bạn còn do dự gì nữa, nếu muốn học liên thông NGÀNH XÂY DỰNG nói riêng và các ngành khác nói riêng hoặc cần hỗ trợ tư vấn học liên thông hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số: 0979 86 86 23  để được tư vấn và đăng ký các ngành học liên thông đại học.

 

Để biết thêm chi tiết về các ngành liên thông hãy xem thêm tại đây

 

Tin tức khác